Google Ads

iPhone 12 đến nay vẫn là một ẩn số đối với chúng ta về tính năng lẫn thiết kế. Tưởng chừng mọi sự quan tâm sẽ đổ dồn về model này thì mới đây, Techsaper bất ngờ tung ra mẫu concept của iPhone 13 với thiết kế vô cùng độc đáo.

Nguồn ảnh: Techsaper

Theo trang Concept-phones iPhone 12 được cho là sẽ có thiết kế vuông vức sắc cạnh giống như những mẫu iPhone 4. Vì vậy người dùng có thể tin tưởng rằng ngôn ngữ thiết kế này sẽ được giữ trên iPhone 13 vào năm tới.

Nguồn ảnh: Techsaper

Bản concept này cũng thừa hưởng một số đường nét thiết kế từ những mẫu iPad mới nhất. Tuy nhiên, viền màn hình đã được làm mỏng đi đáng kể và phần tai thỏ cũng được thiết kế thon gọn hơn.

Điều đặc biệt của bản concept này nằm ở mặt sau khi iPhone 13 sở hữu đến 5 camera. Trang Concept-phones chia sẻ rằng, iPhone 12 ra mắt vào cuối năm nay có thể sở hữu tận 4 camera sau, vì thế những mẫu iPhone kế tiếp sẽ được trang bị đến 5 camera.

Ngoài 3 camera được giữ lại từ mẫu iPhone 11 Pro Max, iPhone 13 sẽ được nâng cấp thêm hai camera gồm 1 cảm biến LiDAR và 1 ống kính chính có độ phân giải 64 MP. iPhone 13 được cho là có khả năng quay video với độ phân giải 8K và tích hợp cả vi xử lý Apple Bionic A15.

Nguồn ảnh: Techsaper

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về cấu hình của iPhone 13, tuy nhiên các iFan có quyền trông đợi sự xuất hiện của mẫu điện thoại này trong tương lai.

Apple dự kiến sẽ công bố các mẫu iPhone 12 vào tháng 12 năm nay, các rò rỉ trước đó cho rằng sẽ có 4 phiên bản khác nhau của iPhone 12 được ra mắt.

Các bạn đánh giá thế nào nếu iPhone 13 sẽ sở hữu đến 5 camera?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây