Google Ads

Sau khi xuất hiện hình ảnh render, có mặt trên trang điểm chuẩn Geekbench thì mới đây, Galaxy Tab S7+ 5G đã bất ngờ được đăng tải trên trang web Samsung tại Đức. Ngay sau đó, trang web này đã được gỡ xuống.

Theo đó, website Samsung tại Đức đã tạo 1 trang web hỗ trợ của một tablet với số model SM-T976B, và nếu bạn còn nhớ thì số model này đã từng xuất hiện trên Geekbench vào tháng trước.

Mặc dù trang web không tiết lộ các chi tiết của Galaxy Tab S7+ 5G, nhưng nó vô tình xác nhận sự tồn tại của mẫu máy tính bảng này và cho thấy Galaxy Tab S7+ 5G sắp sửa tiến ra thị trường.

Trước đó, Geekbench đã xác nhận Galaxy Tab S7+ 5G sẽ dùng chip Snapdragon 865. Ngoài ra, máy được tin sẽ có thỏi pin dung lượng lớn, từ 9.800 mAh – 10.000 mAh, thỏi pin này sẽ cung cấp năng lượng cho màn hình 12.4 inch với tốc độ làm tươi 120 Hz.

Render Galaxy Tab S7

Samsung đang chuẩn bị trình làng nhiều mẫu thiết bị hàng đầu thế hệ tiếp theo của mình. Dự kiến Samsung sẽ có 1 sự kiện trực tuyến vào tháng 8, đây là nơi mà họ sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 20, Galaxy Z Flip 5G và cả Galaxy Fold 2.

Bạn đang chờ tablet cao cấp của Samsung hay là thiết bị nào khác?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây