Google Ads

Trước thềm sự kiện “Time Flies” của Apple diễn ra vào đêm nay, nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg vừa chia sẻ những kỳ vọng về các sản phẩm sắp tới của công ty này.

Mark Gurman tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt Apple Watch Series 6 tại sự kiện sắp tới với hai kích thước khác nhau là 40mm và 44mm. Smartwatch này sẽ có bộ xử lý nhanh hơn và tính năng theo dõi nồng độ oxy trong máu.

Ngoài ra, báo cáo cũng nói rằng Apple sẽ tung ra một chiếc Apple Watch giá rẻ mới để cạnh tranh với các đối thủ khác như Fitbit. Chiếc Apple Watch giá cả phải chăng này dự kiến sẽ thay thế Series 3 khi ra mắt.

Ngoài các mẫu Apple Watch mới, “Táo khuyết” cũng sẽ tung ra một bản làm mới iPad Air với thiết kế tương tự như iPad Pro, bao gồm viền mỏng hơn và không có nút Home. Tuy nhiên, để có giá bán hấp dẫn hơn thì iPad Air 2020 sẽ sử dụng bộ xử lý chậm hơn iPad Pro và bỏ lỡ cả tính năng màn hình ProMotion.

Cùng với việc ra mắt các sản phẩm phần cứng mới này, Apple cũng sẽ tiết lộ ngày phát hành iOS 14 và watchOS 7 cho người dùng tại sự kiện “Time Flies” vào ngày mai. Họ cũng sẽ công bố gói dịch vụ Apple One của mình với các cấp khác nhau.

Về tương lai, vào tháng 11, Gurman dự kiến ​​Apple sẽ công bố những chiếc máy Mac đầu tiên của mình với chip Apple Silicon. AirTags và tai nghe over-ear của “Táo khuyết” cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

Theo: Macrumors

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây