Google Ads

OnePlus 8T đã bị rò rỉ qua một số chứng nhận và nền tảng đo điểm chuẩn Geekbench, qua đó xác nhận sự tồn tại của thiết bị này. Và bây giờ, nhờ sự hỗ trợ của PriceBaba, chúng ta sẽ có được cái nhìn đầu tiên về OnePlus 8T.

Các hình ảnh cho thấy OnePlus 8T sẽ có một số thay đổi lớn về thiết kế ở mặt lưng. Cụm camera sau đã được chuyển sang góc trên cùng bên trái, thiết kế bây giờ trông rất giống với dòng Samsung Galaxy S20.

Thiết bị sẽ có bốn cảm biến camera, bao gồm camera chính độ phân giải 48 MP, camera góc siêu rộng 16 MP, cảm biến macro 5 MP và cảm biến đo độ sâu trường ảnh 2 MP.

Quay sang mặt trước, rò rỉ cho thấy OnePlus 8T sở hữu tấm nền AMOLED kích thước 6.55 inch với tốc độ làm tươi 120 Hz. Rõ ràng là từ hình ảnh render, chiếc điện thoại sẽ có viền màn hình mỏng hơn đáng kể so với OnePlus 8 Pro 5G. Thêm vào đó, camera selfie sẽ có độ phân giải 32 MP.

Cung cấp sức mạnh cho OnePlus 8T là con chip Snapdragon 865. Thiết bị có 2 tùy chọn về bộ nhớ: 8 GB RAM với bộ nhớ 128 GB và 12 GB RAM với bộ nhớ 256 GB. Viên pin 4.500 mAh không quá ấn tượng nhưng sẽ được hỗ trợ sạc nhanh Warp Charge 65W, đây là một nâng cấp đáng giá trên Oneplus 8T.

OnePlus 8T dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 với mức giá vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn đoán Oneplus 8T sẽ có mức giá bao nhiêu? Cùng bình luận bên dưới nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây