Google Ads

OPPO vừa chính thức giới thiệu ColorOS 11 thông qua sự kiện trực tuyến và trở thành một trong những nhà sản xuất đầu tiên cập nhật Android 11. ColorOS 11 duy trì các tính năng hữu ích của Android gốc, đồng thời cung cấp thêm các tùy biến giao diện phong phú dành riêng cho người dùng OPPO.

Với ColorOS 11, người dùng sẽ được hỗ trợ tính năng Màn hình luôn bật (Always-on Display) với chủ đề, hình nền, phông chữ, biểu tượng cũng như nhạc chuông của riêng mình. Bản nâng cấp mới nhất cũng tăng cường Chế độ tối (Dark Mode) với ba cách phối màu và mức độ tương phản khác nhau.

Tuỳ chỉnh Chế độ tối (Dark Mode) trên ColorOS 11

Trong khi đó, Tính năng Thư giãn (OPPO Relax) 2.0 cho phép người dùng tạo hỗn hợp tiếng ồn trắng của riêng mình và cung cấp một bộ sưu tập âm thanh phong phú từ các thành phố khác nhau trên thế giới. ColorOS 11 tập trung vào các tùy biến theo ý thích của người dùng nhằm cá nhân hoá trải nghiệm smartphone của họ.

ColorOS 11 hỗ trợ tính năng Flexdrop

Phiên bản ColorOS mới cũng hỗ trợ thêm các tính năng rất hay như: Dịch nhanh với cử chỉ Ba ngón tay do Google Lens hỗ trợ, trải nghiệm đa tác vụ với Flexdrop. Ngoài ra còn có chế độ Siêu tiết kiệm pin (Super Power Saving Mode) và tính năng Bảo Vệ Pin (Battery Guard).

ColorOS 11 cũng cho phép chia sẻ tệp nhanh thông qua Nearby Share

Về phần hiệu năng, ColorOS 11 giúp tăng hiệu suất sử dụng RAM lên 45 %, cải thiện 32 % tốc độ phản hồi và 17 % tốc độ khung hình. Ngoài ra, phiên bản này cũng nâng cao các tính năng bảo mật và quyền riêng tư của người dùng.

Dưới đây là kế hoạch cập nhật ColorOS 11 trên các thiết bị OPPO:

Kế hoạch cập nhật phiên bản Beta ColorOS 11

Bắt đầu từ hôm nay (14/09), người dùng Find X2 và Find X2 Pro đã có thể trải nghiệm phiên bản dùng thử (Beta) ColorOS 11 với số lượng giới hạn. Động thái này giúp OPPO ghi nhận thêm các đóng góp để hoàn thiện tốt nhất trong phiên bản chính thức, sớm ra mắt trong thời gian tới.

Để tham gia chương trình thử nghiệm phiên bản ColorOS 11 Beta, bạn có thể vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Chọn biểu tượng bánh răng > Phiên bản dùng thử > Điền thông tin cá nhân > Đăng ký ngay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây