Google Ads

Thị trường smartphone là một ngành công nghiệp cực kỳ biến động với những thay đổi và điều đó làm cho thị trường năng động hơn. Xu hướng gần đây là các hãng sản xuất ra mắt smartphone màn hình gập, máy ảnh selfie thò thụt hoặc nằm trong lỗ khoét.

Còn mới đây, một xu hướng mới dần hình thành đó là camera selfie ẩn dưới màn hình. Báo cáo hôm nay (15/9) cho thấy, Xiaomi có thể trở thành một trong những nhà sản xuất đầu tiên tung ra thị trường smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình.

Theo báo cáo mới từ ChinaStarMarket, Xiaomi sẽ ra mắt thế hệ thứ ba của camera selfie dưới màn hình vào năm 2021. Các cảm biến mới sẽ được sản xuất bởi CSOT (China Star Optoelectronics), một công ty con của TCL. Những cảm biến mới này sẽ được tích hợp trên thế hệ smartphone tiếp theo của Xiaomi, có thể sẽ là những chiếc flagship của hãng từ năm 2021.

Nếu bạn còn nhớ thì Xiaomi đã giới thiệu công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình vào năm ngoái, nhưng hãng vẫn chưa áp dụng vào sản phẩm thương mại. Trong khi một số nhà sản xuất đã bắt đầu tung ra những smartphone đầu tiên đi kèm với camera ẩn dưới màn hình.

Bạn có mong chờ gì khác trên một mẫu smartphone có camera selfie ẩn dưới màn hình không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây