Google Ads

Theo các thông tin rò rỉ trước đây, Galaxy S30 và S30+ sẽ sở hữu màn hình có thiết kế phẳng. Riêng dòng Galaxy S30 Ultra sẽ có màn hình cong tràn viền. Báo cáo mới nhất từ leaker Ice Universe cho thấy viền benzel trên dòng S30 Ultra đã được tinh chỉnh tối đa, làm cho chúng thon gọn hơn đáng kể.

Nguồn ảnh: Twitter Ice Universe

Nhìn vào bộ ảnh mà leaker này đăng tải lên Twitter, Galaxy S30 Ultra được làm theo mô hình CAD với cổng sạc USB Type-C, lỗ micrô và lưới loa dưới đáy. Tuy nhiên khác với các rò rỉ trước đây, cạnh dưới của máy không có sự xuất hiện của bút S Pen.

Ảnh chụp màn hình

Về viền màn hình, Ice Universe tuyên bố rằng: “Đây là thiết bị có “chiếc cằm” gọn nhất từ trước đến nay”. Thực tế hình ảnh cho thấy phần viền dưới và hai bên của máy không có nhiều khác biệt, kích thước gần như bằng nhau. S30 Ultra nhiều khả năng sẽ vẫn giữ lại thiết kế màn hình đục lỗ như những thiết bị tiền nhiệm.

Concept rò rỉ của Galaxy S30 series. Nguồn: OnLeaks

Một thông tin khác về dòng Galaxy S30 cũng vừa được tiết lộ, đó là hai thiết bị mới có thể là phiên bản tiêu chuẩn của S21 series đã được chứng nhận bởi cơ quan BIS của Ấn Độ.

Hai thiết bị này có mã SM-G990F/DS và SM-G991B/DS, có thể tương ứng với Galaxy S30 4G/LTE (SM-G980x) và 5G (SM-G981x). Ngoài ra, được chứng nhận cùng hai máy là một sản phẩm bí ẩn với mã model SM-G501B/DS.

Bạn đánh giá thế nào về cạnh dưới của Galaxy S30 Ultra?

Nguồn: Notebookcheck

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây