Google Ads

OPPO gần đây đã giới thiệu một chiếc smartphone có màn hình cuộn đầu tiên trên thế giới, được gọi là sản phẩm “concept” OPPO X 2021. Công ty cũng đã tuyên bố rằng, thiết bị này bền bỉ hơn những gì họ đã tưởng tượng.

Nguồn ảnh YouTube

Một vài hình ảnh về OPPO X 2021cho thấy, đây là một thiết bị tuyệt vời mà nhiều người đang chờ đợi. OPPO X 2021 hoạt động tốt và là sự phản ánh của đội ngũ sáng tạo tại OPPO. Trong sự kiện ra mắt, kỹ sư cấu trúc phần cứng của công ty, Jin Xiang, đã cung cấp một số góc nhìn thú vị về OPPO X 2021. Anh nói rằng, điện thoại đã được thử nghiệm rộng rãi và hoạt động đáng ngưỡng mộ.

Jin Xiang nói rằng OPPO X 2021 đã được trải qua thử nghiệm 100.000 cuộn mở ra vào mà không có bất kỳ hư hỏng nào. Thử nghiệm bao gồm việc mở rộng và thu lại màn hình 100.000 lần. Điều này cho thấy, độ bền của OPPO X 2021 có thể lên tới vài năm trong điều kiện sử dụng bình thường.

Đây là một cột mốc khá ấn tượng đối với thương hiệu OPPO. Tuy nhiên, OPPO X 2021 vẫn chưa được bán ra vì vẫn còn một số trở ngại trước khi nó được đưa vào sản xuất. Một báo cáo gần đây đã gợi ý rằng, ngày ra mắt dự kiến ​​là năm 2022, vì màn hình cuộn vẫn đang được tinh chỉnh.

Video trải nghiệm OPPO X 2021

Bạn có đang mong chờ một chiếc smartphone như OPPO X 2021 không?

Nguồn: Gizmochina

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây