Google Ads

Với sự ra mắt của loạt flagship Samsung Galaxy S20 thời gian vừa qua, vẫn chưa rõ phiên bản kế nhiệm là nó sẽ có tên là Galaxy S21 hay Galaxy S30. Tuy nhiên, một số ý tưởng thiết kế liên quan đến chiếc Galaxy S30 Ultra 5G đã xuất hiện.

Ảnh từ video. Nguồn: Silent Tech Review

Trong video mới nhất vừa được đăng tải bởi kênh YouTube Silent Tech Review, cho thấy concept Galaxy S30 Ultra 5G với thiết kế khá mới lạ, đặc biệt là chiếc màn hình phụ phía sau và cùng nhiều thông số kỹ thuật ấn tượng.

Với màn hình phụ này Galaxy S30 Ultra 5G để chụp ảnh selfie bằng camera chính.

Với màn hình phụ này, người dùng có thể sử dụng Galaxy S30 Ultra 5G để chụp ảnh selfie bằng camera chính, được trang bị cảm biến 144 MP. Thiết bị có màn hình rộng và lớn, mang nhiều liên tưởng đến Galaxy Note hơn là Galaxy S.

Một điều khá ngạc nhiên là cụm máy ảnh không bị lồi lên, mặc dù được trang bị ống kính tele 64 MP với ống kính tiềm vọng cho zoom quang 100x.

Galaxy S30 Ultra 5G dùng tấm nền Dynamic AMOLED 6.9 inch độ phân giải QHD

Về mặt trước, màn hình của Galaxy S30 Ultra 5G là tấm nền Dynamic AMOLED 6.9 inch độ phân giải QHD và kính Gorilla Glass 6. Máy mang trong mình viên pin dung lượng 7.000 mAh. Ở mặt sau, các cạnh được bo cong cho cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn.

Hơn nữa, một sự đổi mới khác trên sản phẩm này có thể kể đến là camera selfie ẩn dưới màn hình độ phân giải 35 MP. Bên cạnh đó, smartphone được cho là sẽ tích hợp chip Snapdragon 870+ hoặc Exynos 1100, nhưng trên thực tế Snapdragon 875 và Exynos 2100 sẽ hợp lý hơn.

Bạn ấn tượng ở điểm nào trên chiếc Galaxy S30 Ultra 5G này? Để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới nhé.

Nguồn: Concept-phones

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây