Google Ads

Mặc dù Huawei đang phải đối mặt với lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ, nhưng điều đó không ngăn cản được việc công ty vẫn cho ra mắt những dòng flagship của mình. Tháng trước, Huawei đã ra mắt Mate 40 và báo cáo mới cho thấy, công ty cũng đang chuẩn bị cho dòng Huawei P50 trình làng vào năm sau.

Ảnh minh họa. Nguồn Hebergementwebs

Theo đó, báo cáo mới nhất đến từ Hàn Quốc cho biết, Huawei P50 đã được lên kế hoạch để ra mắt vào nửa đầu năm 2021. Nguồn tin còn cho biết thêm, Samsung và LG sẽ cung cấp màn hình OLED cho Huawei P50.

Các báo cáo khác nhận định rằng, dòng Huawei P50 sẽ sử dụng chip Kirin 9000. Điều này có thể không chính xác bởi trước đó, Huawei từng nói rằng, Mate 40 sẽ là điện thoại cuối cùng sử dụng chip Kirin.

Mặc dù vậy, nếu nguồn tin mới là chính xác thì Huawei vẫn còn một lượng lớn chip Kirin 9000 dự trữ trong kho. Tuy nhiên, ngay cả khi Huawei P50 được ra mắt thì sản phẩm này vẫn chịu lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ. Thế nên, nhiều khả năng Huawei P50 sẽ chạy hệ điều hành HarmonyOS của Huawei, loại bỏ hoàn toàn Android.

Bạn có đang mong chờ Huawei P50 không?

Nguồn: Wccftech

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây