Google Ads

Đầu năm sau, Samsung sẽ ra mắt dòng flagship Galaxy S30 vào tháng 1 hoặc tháng 2. Trong khi đó, các nguồn tin gần đây cho rằng, Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note, vì vậy, phiên bản Galaxy S30 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen.

Galaxy Z Fold 3

Mới đây, một nguồn tin đến từ Aju News của Hàn Quốc cho biết, Samsung Electronics đã xác nhận với họ rằng, smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3 sẽ ra mắt vào tháng 6/2021. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note.

Nguồn tin cũng cho hay, Samsung đang tiến tới những bước cuối cùng trong việc phát triển nguyên mẫu của Galaxy Z Fold 3 để đưa vào sản xuất hàng loạt. Galaxy Z Fold 3 dự kiến ​​sẽ đi kèm với các công nghệ mới nhất của Samsung như bút S Pen và camera ẩn dưới màn hình.

Dòng Galaxy Note sẽ bị khai tử Galaxy S30 Ultra sẽ thay thế.

Galaxy Z Fold 3 được tin sẽ có một ngăn chuyên dụng để chứa bút S Pen, nhưng Galaxy S30 Ultra sẽ không có ngăn chứa đó. Mặc dù vậy, S30 Ultra vẫn hỗ trợ các tính năng của bút S Pen. Với việc bút S Pen sẽ được hỗ trợ trên Galaxy Z Fold 3 và S30 Ultra, vì vậy, Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Note có vẻ là điều hợp lý.

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ cung cấp trải nghiệm toàn màn hình vì camera selfie đã được đặt ở bên dưới. Tuy nhiên, nếu việc sử dụng công nghệ camera này dẫn đến việc màn hình bị giảm chất lượng hoặc ảnh chụp có chất lượng thấp, Samsung có thể loại trừ tính năng này khỏi Galaxy Z Fold 3.

Bạn có cảm nhận thế nào với quyết định trên của Samsung?

Nguồn: Gizmochina

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây