Google Ads

Một báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Sony đang làm việc trên các sản phẩm kế nhiệm cho Sony Xperia 1 II và Xperia 10 II, bộ đôi smartphone ra mắt vào đầu năm nay.

Xperia 1 III và Xperia 10 III được cho là sẽ chính thức ra mắt vào quý đầu tiên của năm tới. Thông tin mới tiết lộ rằng công ty Nhật Bản này còn đang làm việc trên một chiếc compact. Có thể, công ty sẽ mang dòng sản phẩm Compact Xperia trở lại vào năm sau.

Sony Xperia Compact với màn hình 5.5 inch, chip Snapdragon 775 đang được phát triển

Cụ thể, một người dùng Weibo đã tuyên bố rằng Sony sẽ phát hành một điện thoại thông minh dòng Compact 5.5 inch mới vào nửa đầu năm 2021. Nguồn tin này còn tiết lộ rằng thiết bị sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ chipset Snapdragon 775 sắp tới.

Sony Xperia 1 III Compact

Có thể, chiếc điện thoại nhỏ gọn xuất hiện vào năm sau là biến thể giá rẻ của Sony Xperia 1 III chạy chip Snapdragon 875, dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào quý 1 năm 2021. Do đó, có khả năng điện thoại này được gọi là Sony Xperia 1 III Compact khi ra mắt.

Ngoài những tin được đề cập ở trên thì không có thông tin nào khác về thông số kỹ thuật của Xperia 1 III Compact được đồn đại. Nhiều khả năng thiết bị sẽ vay mượn hầu hết các thông số kỹ thuật từ model Xperia 1 III cao cấp hơn.

Còn theo các tin đồn trước đây, Sony còn đang phát triển điện thoại Xperia 10 III dùng chip Snapdragon 690. Trong khi một số tin đồn khác cho biết Xperia L5 sẽ dùng chipset Helio P35 khi ra mắt vào quý 1 năm sau.

Theo: Gizmochina

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây