Google Ads

Samsung là nhà sản xuất smartphone luôn dẫn đầu trong việc thương mại hóa những công nghệ mới, minh chứng rõ nhất là những thiết bị với màn hình gập. Và trong lúc chờ đợi những sản phẩm tiếp theo đến từ hãng, chúng ta cùng chiêm ngưỡng concept cực kỳ ấn tượng của một mẫu Galaxy Note với màn hình cuộn.

Theo video đến từ Concept Creator, chiếc Galaxy Note xuất hiện với một vẻ ngoài vô cùng bóng bẩy. Máy sở hữu thiết kế tràn viền siêu đẹp và không hề có điểm khuyết nào. Chưa dừng lại ở đó, smartphone còn được trang bị màn hình cuộn, giúp mang đến không gian hiển thị cực kỳ rộng lớn.

Có thể nói, các nhà thiết kế đã mang đến cho chiếc máy hàng loạt công nghệ đỉnh cao nhất nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng vốn có của dòng Galaxy Note với các góc được làm vuông vức và hỗ trợ bút S Pen. Cùng với đó, máy vẫn được trang bị cổng cắm tai nghe 3.5 mm.

Ở phần mặt lưng, điện thoại nổi bật với thiết kế cụm camera hoàn toàn mới, nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên dòng Galaxy S21 sắp tới. Nhờ đó, thiết kế của máy trở nên liền mạch và tạo nên hiệu ứng thị giác tốt hơn. Chúng ta cùng xem video:

Nếu ý tưởng này được hiện thực hóa thì có lẽ người dùng sẽ bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi thiết kế cực kỳ ấn tượng cùng màn hình cuộn hiện đại, dự kiến sẽ là xu hướng phát triển của smartphone trong tương lai.

Bạn cảm nhận như thế nào về bản concept Galaxy Note này?

Nguồn: Gizmochina

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây