Google Ads

Redmi Note 9 5G series sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai (26/11) tại Trung Quốc. Trước sự kiện này, trên Weibao, phó chủ tịch của Xiaomi – Lu Weibing đã đăng tải hình ảnh thư mời hết sức thú vị cho giới truyền thông đến sự kiện. Đó chính là một bức thư mời đi kèm với một thanh kiếm.

Hộp đựng thư mời sự kiện ra mắt Redmi Note 9 5G series (Nguồn: Gizmochina)

Nội dung chia sẻ cho thấy loạt hình ảnh thư mời đến sự kiện với một chiếc hộp khá lớn. Thư mời có logo Redmi Note 9 và slogan “Ba chàng lính ngự lâm” như một lần nữa xác nhận rằng sẽ có 3 sản phẩm được ra mắt. Ngoài ra trên hộp còn in một số câu slogan với nội dung “oai hùng” ẩn dụ cho sự kiện ra mắt này.

Chiếc hộp khá lớn chứa đựng thanh kiếm (Nguồn: Gizmochina)

Bên cạnh đó, thanh kiếm đi kèm được thiết kế tám cạnh theo loại kiếm cổ nhà Hán. Hình ảnh này làm cho người ta liên tưởng đến vật quý báu được sưu tầm trong thời kì nhà Hán của Trung Quốc. Từ đó có thể dễ dàng hiểu được, Redmi Note 9 5G series cũng giống như những thanh kiếm đó, đều đáng được sưu tầm.

Thư mời tham dự sự kiện và thanh kiếm (Nguồn: Gizmochina)

Còn theo các thông tin rò rỉ, Redmi Note 9 5G series sẽ bao gồm ba mẫu điện thoại là Redmi Note 9 4G, Redmi Note 9 5G và Redmi Note 9 Pro 5G.

Trong đó, Redmi Note 9 Pro 5G có thể là phiên bản đổi tên của Xiaomi Mi 10T Lite với màn hình 6.67 inch, độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120 Hz. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 750G cùng với 8 GB RAM, camera sau có độ phân giải lên tới 108 MP và viên pin dung lượng 4.820 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33 W.

Về Redmi Note 9 5G, thiết bị được cho là sẽ có màn hình IPS LCD có kích thước 6.53 inch, độ phân giải Full HD+. Máy sẽ sử dụng chip MediaTek Dimensity 800U đi kèm các tuỳ chọn 4, 6, 8 GB RAM và 64, 128, 256 GB bộ nhớ trong, camera chính có độ 48 MP, camera selfie 13MP và pin có dung lượng 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 22.5 W.

Nguồn: Gizmochina

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây