Google Ads

Truyền thông Hàn Quốc gần đây cho biết, Samsung sẽ không khai tử Galaxy Note 30 và dòng smartphone này có thể vẫn sẽ được tung ra thị trường vào mùa thu năm 2021.

Mới đây, nguồn tin rò rỉ từ tài khoản Twitter Cozyplanes cho biết rằng, Galaxy Note 30 đang trong quá trình thử nghiệm màn hình: Punch-hole (đục lỗ) và UDC (Under Display Camera – camera ẩn dưới màn hình). Tuy nhiên, việc áp dụng UDC vào sản phẩm trong năm 2021 vẫn còn gặp nhiều khó khăn do các vấn đề về năng suất, chi phí và chất lượng.

Thông tin được rò rỉ từ tài khoản Twitter Cozyplanes

Mặc dù Galaxy Note 30 có thể là sản phẩm đầu tiên của Samsung được ứng dụng UDC, nhưng nếu ông lớn xứ Hàn không tranh thủ, sân chơi này sẽ bị các đối thủ như Xiaomi, ZTE và cả VinSmart (Main by VietNam) giành lấy ưu thế.

Samsung có phát hành dòng Galaxy Note 30 vào năm sau hay không vẫn chưa có gì chắc chắn cả. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Samsung dự kiến chỉ hỗ trợ bút S Pen cho Galaxy S30 Ultra, điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến doanh số bán hàng của dòng Galaxy Note.

Bạn có thích Samsung mang công nghệ camera ẩn dưới màn hình lên dòng Galaxy Note 30? Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới phần bình luận nhé.

Nguồn: Mspoweruser

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây