Google Ads

Với việc mở trung tâm nghiên cứu tại TP Đà Nẵng, LG sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thu hút các nguồn vốn đầu tư vào các dự án mới. Đây cũng là tín hiệu cho thấy các doanh nghiệp Hàn Quốc chính thức tiến vào miền Trung.

Theo đó, vào ngày 9/12, Tập đoàn điện tử LG của Hàn Quốc đã khai trương Văn phòng Đà Nẵng thuộc Trung tâm nghiên cứu LG VS. Văn phòng Đà Nẵng của LG VS đặt tại tòa nhà DITP – Trung Nam Land, quận Liên Chiểu.

Ông Kwon Jun Bo, đại diện Trung tâm nghiên cứu LG VS, cho biết sau hơn 2 tháng đặt chân đến Đà Nẵng doanh nghiệp này đã nhận ra TP có tiềm năng lớn. Trong đó, con người thân thiện, môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn đã hiện diện tại đây. Đặc biệt nơi này cũng có nguồn nhân lực chất lượng tốt.

Theo ông Kwon Jun Bo, ước mơ của LG là xây dựng một trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Đà Nẵng. Phù hợp định hướng biến Đà Nẵng địa chỉ hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam và khu vực của lãnh đạo TP.

Ông Hồ Kỳ Minh, phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết sự có mặt của LG tại Đà Nẵng là tín hiệu đáng mừng cho TP, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin và lĩnh vực nghiên cứu phát triển, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thu hút thêm dự án từ các nhà đầu tư, tập đoàn tầm cỡ khu vực và thế giới.

Quang cảnh lễ ký kết.

Ông Minh cam kết UBND TP Đà Nẵng và các cơ quan có liên quan sẽ tích cực hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp hoạt động, nhất là trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra hết sức phức tạp.

Bạn có cảm nhận gì đối với động thái này của LG?

Nguồn: Tuổi trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây