Google Ads

Mới đây, CEO của Bkav là ông Nguyễn Tử Quảng vừa đăng tải một thông tin khá thú vị trên một group cộng đồng của BPhone BFC. Theo đó, vị CEO này xác nhận phía công ty đã nghiên cứu thành công “màn hình không khuyết tật”, dự kiến sẽ xuất hiện trên thế hệ smartphone tiếp theo.

CEO Nguyễn Tử Quảng (nguồn: Bkav)

Cụ thể, ông Quảng chia sẻ: “Chúc mừng Team Cơ khí! Đã giải quyết được vấn đề cả thế giới đang muốn “Màn hình tràn viền không khuyết tật” với Bphone thế hệ mới”.

Theo đó, bộ phận cơ khí của nhà sản xuất này có vẻ đã nghiên cứu thành công công nghệ màn hình tràn viền vô cực, nhiều người mong chờ thế hệ BPhone tiếp theo sẽ sở hữu công nghệ camera ẩn dưới màn hình.

Tuy nhiên, vị CEO của Bkav không chính thức xác nhận điều này, ở dưới phần bình luận, có người lo ngại BPhone thế hệ mới sẽ sở hữu mô-đun camera thò thụt, công nghệ này vẫn mang lại màn hình không khuyết tật nhưng không khả thi và đã biến mất hơn 1 năm qua.

Bên dưới phần bình luận, có người cho rằng BPhone thế hệ mới sẽ sở hữu mô-đun camera thò thụt

Trước đó, một nhà sản xuất khác của Việt Nam là VinSmart cũng đã giới thiệu chiếc smartphone trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình là Vsmart Aris Pro. Mong rằng thế hệ smartphone tiếp theo của Bkav cũng sẽ sở hữu công nghệ màn hình mà cả thế giới đang thực sự mong chờ.

Bạn có ý kiến gì về chia sẻ của CEO Nguyễn Tử Quảng không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây