Google Ads

Sau Viettel và VinaPhone, nhà mạng MobiFone cũng đã triển khai thử nghiệm mạng 5G miễn phí tại khu vực TP.HCM, cụ thể tại cửa hàng giao dịch số 80 Nguyễn Du, Quận 1, gần nhà thờ Đức Bà. Tại buổi lễ công bố thử nghiệm mạng 5G của MobiFone và trải nghiệm tốc độ mạng 5G của nhà mạng này.

Theo trải nghiệm của người dùng, tốc độ mạng 5G của MobiFone tại địa điểm thử nghiệm có thể lên tới 1.7 Gbps (tương đương khoảng 214 MB/s). Trong khi tốc độ mạng 5G trung bình của nhà mạng này đạt 1.6 Gbps (tương đương 200 MB/s).

Trải nghiệm 5G của nhà mạng MobiFone

Thử tải xuống tựa game LMHT: Tốc Chiến có dung lượng 1.87 GB, thiết bị được trưng bày tại địa điểm thử nghiệm mất 2 phút hơn một chút tính cả tải và cài đặt, một con số ấn tượng.

Được biết, hiện tại MobiFone mới chỉ phát sóng 5G tại khu vực lân cận cửa hàng giao dịch này. Tuần tới nhiều khả năng nhà mạng này sẽ khai trương đồng loạt khoảng 50 trạm phát 5G tại nhiều địa điểm khác ở TP.HCM cho người dùng trải nghiệm.

Như vậy tính tới thời điểm hiện tại, Việt Nam ta đã có ba nhà mạng lớn gồm Viettel, MobiFone và VinaPhone đều đã bước đầu triển khai thử nghiệm 5G cho người dùng tại TP.HCM trải nghiệm.

Bạn đã trải nghiệm mạng 5G của nhà mạng MobiFone chưa?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây