Giới thiệu CapCut​

CapCut là một ứng dụng miễn phí để chỉnh sửa video trên thiết bị di động của ByteDance – công ty chủ sở hữu của TikTok china. Nền tảng này có một số tính năng cho phép bạn tạo ra những video với đầy đủ các hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc, văn bản, bản âm thanh và các yếu tố khác cho những người yêu thích sự sáng tạo. Clip sau chỉnh sửa có thể được lưu trên điện thoại thông minh hoặc chia sẻ qua mạng xã hội với chất lượng rất tốt.
iPhone-Z-Flip-1.jpg
Vì những lý do trên, CapCut được mọi người yêu thích, sử dụng để tạo ra các video độc đáo và chia sẻ nó với mọi người. Bạn hãy cùng tôi khám phá bài viết này và xem CapCut có gì thú vị nhé!

Tạo hiệu ứng chuyển cảnh chuyên nghiệp​

Mọi người thường muốn ghép những video ngắn lại với nhau, chèn thêm các sticker và các hiệu ứng để có được một video độc đáo. Sau đó, họ có thể đăng nó lên các trang mạng xã hội hoặc bạn bè để chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ. Nhưng các hiệu ứng chuyển cảnh thực sự là một vấn đề “nhức nhối”. Để có thể làm được điều này, họ cần có phần mềm máy tính và một lượng kiến thức nhất định để thực hiện chỉnh sửa. Nhưng với CapCut, các công đoạn phức tạp đó đều được bỏ qua. Tất cả những gì mà bạn cần làm là lựa chọn video, lựa chọn hiệu ứng mong muốn và nhấn hoàn thành để bắt đầu quá trình kết xuất kết quả cuối cùng.

Có ba lý do để bạn lựa chọn tính năng tạo hiệu ứng chuyển cảnh của CapCut. Thứ nhất, nó rất dễ để sử dụng và kết xuất video nhanh chóng. Thứ hai, các hiệu ứng đa dạng. Thứ ba là chất lượng tốt. Độ phân giải của các video gần như không đổi sau quá trình chỉnh sửa.

Tuy nhiên, CapCut cũng có một số hạn chế. Hạn chế đáng lưu ý nhất là các video không thể có độ dài vượt quá 15 phút.

Hiệu ứng đa dạng, độc đáo​

Bên cạnh những công cụ chỉnh sửa, cắt ghép, CapCut còn có một bộ các hiệu ứng bộ lọc vô cùng độc đáo. Chỉ với một cú click, bạn có thể “hô biến” chiếc video đơn điệu, thiếu màu sắc của mình trở lên phong cách hơn bao giờ hết. Các bộ lọc trong ứng dụng có rất nhiều chủ đề. Mỗi trong số chúng đều được chỉnh tỉ lệ màu phù hợp, tạo ra một không gian cổ điển, hoài niệm, hoặc các màu sắc tương ứng với các mùa: xuân, hạ, thu đông. Tất nhiên, còn một số hiệu ứng đi kèm khác như hạt cát, các chấm sáng, khung ảnh đi kèm hoặc hiệu ứng có vật thể chuyển động (lá cây, ngôi sao,…).

Ngoài ra, còn rất nhiều phong cách khác để bạn khám phá. Bạn thậm chí có thể tham khảo những tác phẩm của người dùng khác để có thêm ý tưởng trong phần “mẫu dành cho bạn”.

Bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp​

CapCut cung cấp một không gian làm việc và một bộ dụng cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể tùy biến video của mình ở mức chi tiết. Tất nhiên, ứng dụng mang lại sự tiện lợi khi tốc độ xử lý nhanh chóng, kèm theo là các bản xem trước và khả năng phục hồi thao tác. Bạn có thể dễ dàng cắt xén ảnh, chèn văn bản, âm thanh, các layers, bộ lọc hoặc tùy chỉnh ánh sáng, độ bão hòa…

Thanh công cụ được đặt ở phía dưới cùng của màn hình. Chúng đã được sắp xếp gọn trong các gói tương ứng. Bạn chỉ cần chạm để mở và sử dụng.

Phần đáng chú ý trong CapCut là tính năng bổ sung âm thanh. Bạn có thể thêm các bản nhạc từ thư viện của thiết bị, hoặc thư viện mà ứng dụng cung cấp. Ở đó, nhà phát triển đã lọc theo các danh mục, chủ đề và những bản nhạc phổ biến nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn thứ mình muốn, sau đó click để tải nó về và áp dụng vào video. Ngoài ra, bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ các video khác, hoặc lồng tiếng thông qua mic ghi âm trên thiết bị. Thật tiện lợi phải không?

CapCut giống như một mạng xã hội thu nhỏ​

Capcut là một thành viên mới trong đại gia đình nhà ByteDance. Vì thế, nó cũng có mối liên kết với TikTok. Cụ thể hơn, ở danh mục video, bạn có thể tìm thấy các mẫu hiệu ứng phổ biến được sử dụng trên TikTok, bao gồm các bản nhạc beat, lời bài hát xu hướng.

Tính năng này cũng dành cho các fan hâm mộ. Nếu bạn là một fan của Anime một K-pop fan, bạn có lẽ sẽ không muốn bỏ lỡ những khoảnh khắc hòa quyện hình ảnh của mình cùng với thần tượng đâu!

Ngoài ra, CapCut còn có tính năng nhắn tin trực tiếp. Hãy kết nối với những người bạn của mình, chia sẻ những video và cùng nhau trò chuyện ngay thôi nào!
Author
Store App
Downloads
265
Views
289
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Store App

Latest updates

  1. New Update v9.1.0

    Tính năng mới "Chúng tôi đã giới thiệu và nâng cấp một số tính năng để giúp bạn sáng tạo những...
  2. New Update v8.5.0

    Tính năng mới "Chúng tôi đã giới thiệu và nâng cấp một số tính năng để giúp bạn sáng tạo những...
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock