Theo dõi phần cứng của bạn trong thời gian thực và nhận thông tin đầy đủ về kiểu thiết bị, CPU, GPU, bộ nhớ, pin, máy ảnh, đĩa, mạng, cảm biến và hệ điều hành. DevCheck cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần về phần cứng và hệ điều hành của bạn một cách rõ ràng, chính xác và có tổ chức.
Screenshot 2023-09-03 005503.png
DevCheck cung cấp thông tin chi tiết nhất về CPU và Hệ thống trên chip (SOC). Xem thông số kỹ thuật cho Bluetooth, GPU, RAM, lưu trữ và phần cứng khác trong điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Tìm tất cả các chi tiết về WiFi và mạng di động của bạn, bao gồm thông tin hai SIM. Nhận dữ liệu cảm biến thời gian thực. Tìm hiểu về hệ điều hành và kiến trúc điện thoại của bạn.

DevCheck hiển thị các thông số kỹ thuật máy ảnh tiên tiến nhất, bao gồm kích thước cảm biến, kích thước pixel, khẩu độ, tiêu cự, phạm vi ISO, khả năng RAW, nhận diện khuôn mặt, tương đương 35mm và hơn thế nữa
Bảng điều khiển: theo dõi thời gian thực về tần số CPU và GPU, nhiệt độ, mức sử dụng bộ nhớ, chỉ số pin, giấc ngủ sâu và thời gian hoạt động. Nhấp vào tần số CPU để biết tóm tắt về thời gian sử dụng tần số CPU và thời gian ngủ sâu. Nhấp vào nhiệt độ để xem danh sách đầy đủ các cảm biến nhiệt độ trên thiết bị của bạn. Chọn nhiệt độ sẽ hiển thị trên Bảng điều khiển.

Phần cứng: hiển thị tất cả chi tiết về SOC, CPU, GPU, bộ nhớ, lưu trữ, bluetooth và các phần cứng khác, bao gồm tên chip và nhà sản xuất, kiến trúc, lõi xử lý và cấu hình big.LITTLE, quy trình sản xuất, tần số, thống đốc, loại bộ nhớ và băng thông, dung lượng lưu trữ, độ phân giải, OpenGL và loại bảng điều khiển. Một số thông tin yêu cầu quyền truy cập root.

Hệ thống: nhận tất cả thông tin về thiết bị của bạn, bao gồm tên mã, nhãn hiệu, nhà sản xuất, bộ tải khởi động, radio, số sê-ri, id thiết bị phiên bản Android, cấp độ vá bảo mật và kernel. DevCheck cũng có thể kiểm tra root, busybox, trạng thái KNOX và các thông tin thú vị khác.

Pin: thông tin thời gian thực về trạng thái pin, nhiệt độ, mức độ, công nghệ, sức khỏe, điện áp, dòng điện và công suất

Mạng: hiển thị thông tin về WiFi và kết nối di động / di động của bạn, bao gồm địa chỉ IP (ipv4 và ipv6), thông tin kết nối, nhà điều hành, số điện thoại, loại điện thoại và mạng, IP công cộng và hơn thế nữa. Thông tin hai SIM đầy đủ nhất hiện có

Ứng dụng: Thông tin chi tiết và quản lý tất cả các ứng dụng của bạn. Các ứng dụng đang chạy cung cấp danh sách các ứng dụng và dịch vụ đang chạy trên thiết bị của bạn, với mức sử dụng bộ nhớ hiện tại. Trên Android Nougat trở lên, việc sử dụng bộ nhớ chỉ khả dụng trên các thiết bị đã root.

Thông số kỹ thuật cho camera trước và sau: độ phân giải (megapixel), kích thước cảm biến, kích thước pixel, phạm vi ISO, khả năng RAW, khẩu độ, tiêu cự, hệ số cắt, trường nhìn, chế độ lấy nét, chế độ flash, JPEG chất lượng và định dạng hình ảnh, số lượng khuôn mặt tối đa và các chế độ nhận diện khuôn mặt có sẵn

Cảm biến: danh sách tất cả các cảm biến trên thiết bị, bao gồm loại, nhà sản xuất, công suất và độ phân giải. Thông tin đồ họa thời gian thực cho gia tốc kế, dò bước, con quay hồi chuyển, độ gần, ánh sáng và các cảm biến khác.

PHIÊN BẢN PRO có sẵn thông qua mua trong ứng dụng
Phiên bản pro bao gồm điểm chuẩn và màn hình nổi hoàn toàn có thể tùy chỉnh, di chuyển, luôn luôn ở trên đầu. Điều này cho phép bạn theo dõi tần số CPU, nhiệt độ, tần số GPU, pin, hoạt động mạng, cường độ tín hiệu, bộ nhớ và tải hệ thống trong thời gian thực trong khi sử dụng các ứng dụng khác. Kích thước, độ trong suốt và vị trí của các cửa sổ lớp phủ hoàn toàn có thể điều chỉnh. Trên Android 5.0 trở lên, màn hình nổi có thể được gắn vào thanh trạng thái một cách thuận tiện. Một tùy chọn nhấp qua cũng có sẵn.

Phiên bản pro cũng cho phép bạn chuyển đổi giữa các chủ đề Thiết kế Vật liệu sáng và tối và chọn từ chín bảng màu khác nhau (hổ phách, xanh dương, xám đá phiến, thủy, đỏ, xanh lá cây, cam, hồng và chàm)


GIẤY PHÉP
Ứng dụng này yêu cầu nhiều quyền để hiển thị thông tin chi tiết về thiết bị của bạn. Không có thông tin rời khỏi thiết bị của bạn. Thông tin này không được chia sẻ hoặc thu thập dưới bất kỳ hình thức nào. Sự riêng tư của bạn luôn được tôn trọng.
Author
Store App
Downloads
2,986
Views
2,986
First release
Last update
Rating
5.00 star(s) 1 ratings

Latest updates

  1. New Update v4.73

    Tính năng mới 4.73: -add Permissions explorer (PRO and Android 7+) -bug fixes -update...
  2. New Update v4.66

    4.65/4.66: -bug fixes -update translations
  3. New Update v4.60

    4.51: -support new hardware -more battery info -follow system theme on Android 10+ -update...

Latest reviews

Country flag
Ứng dụng kiểm tra phần cứng tuyệt vời.
1. Kiểm tra thông tin máy.
2. Kiểm tra pin. Dòng sạc rất hiệu quả.
3. Kiểm tra các sensor với giao diện dễ dùng, đẹp, rõ ràng. Đặc biệt kiểm tra áp máy rất good nhé. Nên dùng hoàn toàn tay thế được CPUz
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock