HBO Max: Truyền phát TV & Phim

HBO Max: Truyền phát TV & Phim v52.25.0.33

Giới thiệu HBO Max​

Nền tảng xem phim trực tuyến cho Android​

Với lịch sử phát triển hàng trăm năm, phim điện ảnh đang dần trở thành một trong những nhu cầu giải trí thiết yếu của tất cả mọi người. Vào những ngày nghỉ lễ hay dịp cuối tuần, rất nhiều người lựa chọn việc ngồi tại nhà, cùng nhau thưởng thức những bộ phim hay và ý nghĩa. Mỗi năm, các nhà sản xuất phim tiếp tục tung ra các sản phẩm chất lượng theo nhiều thể loại như hành động, kinh dị, phiêu lưu, hài, tình yêu,…
Zalo_ScreenShot_24_7_2022_531680.png
Do cuộc sống ngày càng bận rộn, bạn không thể dành thời gian thưởng thức tất cả các bộ phim yêu thích ngoài rạp. Vì vậy, các nền tảng chiếu phim được ra đời nhằm giúp người dùng thưởng thức phim ở bất kì đâu, chỉ cần một chiếc điện thoại được kết nối internet.

Nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Netflix Premium hay Hotstar Premium trong kỉ nguyên công nghệ số, HBO, một công ty với 7 kênh chiếu phim độc quyền 24h trên tất cả quốc gia, đã phát triển nền tảng dịch vụ HBO Max nhằm cung cấp các bộ phim trực tuyến theo phương thức trả phí. Người dùng chỉ cần trả một số tiền hàng tháng (khoảng 10 đô la), bạn có thể thưởng thức bất kì bộ phim nào được HBO mua bản quyền, bao gồm phim truyền hình, phim chiếu rạp, TV shows. Tất nhiên, nó cũng bao gồm những bộ phim được sản xuất bởi HBO như Game of Thrones hay những bộ phim siêu anh hùng của Warner Bros.

Không có gì khó khăn trong quá trình sử dụng HBO Max. Ứng dụng này có giao diện dễ sử dụng. Các danh mục phim được sắp xếp một cách thanh lịch ở phía bên trái màn hình. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bộ phim yêu thích dựa trên tên phim, tên diễn viên, tên đạo diễn hay danh mục của nó. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì cho ngày cuối tuần, hãy truy cập danh mục Discover, nơi có rất nhiều gợi ý thú vị dựa trên lịch sử xem phim của bạn.

Xem toàn bộ nội dung thuộc WarnerMedia​

Khi bạn trả phí cho HBO Max, bạn được phép thưởng thức toàn bộ hơn 10 000 giờ chiếu phim, bao gồm các bộ phim đã chiếu, phim của hiện tại và cả tương lai (nếu như bạn tiếp tục gia hạn). Xem toàn bộ kho nội dung WanerMedia với các series phim truyền hình, phim chiếu rạp của bên thứ ba được mua bản quyền bởi HBO.

Bộ sưu tập nội dung của HBO Max có lịch sử lên tới gần 100 năm, bao gồm các bộ phim của các kênh Cartoon Network, Adult Swim, CNN, TNT, TBS, Crunchyroll, Looney Tunes. Thưởng thức các series ăn khách như An American Pickle, The Witches, Lovecraft Country, Raised by Wolves, South Park, Rick and Morty, Friends, The Big Bang Theory, The West World, Gossip Girl,… Đặc biệt, nếu bạn yêu thích Doctor Who, bạn cần có HBO Max trên thiết bị Android của mình. HBO Max đã mua bản quyền bộ phim này, có nghĩa họ sẽ chiếu độc quyền 11 seasons cũ cùng với các seasons tiếp theo trong tương lai.

Thưởng thức các bộ phim siêu anh hùng độc quyền của Warner Bros​

Trong thời điểm các quốc gia đang phải vật lộn với virus Covid-19, HBO đã tung ra một tin vô cùng shock khi thông báo rằng họ sẽ phát trực tuyến những bộ phim chiếu rạp cùng thời điểm công chiếu. Điều đó có nghĩa là, chúng ta có thể thưởng thức Wonder Woman 1984 ngay trong dịp Giáng Sinh. Thật khó tin, đúng không? Nếu như không có gì thay đổi, chúng ta sẽ tiếp tục được thưởng thức những bộ phim đáng mong đợi như The Matrix 4, The Suiside Squad 2 trên nền tảng HBO Max.

Thay vì bỏ ra vài chục đô la cho hai vé xem phim, bạn có thể mời bạn gái của mình đến nhà và cùng xem những bộ phim yêu thích. Đừng quên mua bỏng ngô và nước ngọt. Tôi nghĩ rằng ghế sofa tại nhà cũng sẽ thoải mái hơn ghế trong rạp phim. Không ai làm phiền, không cần tốn thời gian di chuyển (nếu như khu bạn sống không có rạp chiếu phim). Dịch vụ của HBO Max rất tuyệt vời, giúp người dùng có nhiều lựa chọn xem phim trong khoảng thời gian giãn cách xã hội.

Không chỉ các bộ phim chiếu rạp, bạn được thưởng thức toàn bộ các bộ phim bom tấn của Warner Bros như Aquaman, Justice League, Batman vs Superman,… Các series hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của chúng ta như Teen Titans, Batman: The Animated Series, The Killing Joke, Flashpoint,… cũng có đầy đủ trên HBO Max.

HBO Max giúp cá nhân hóa trải nghiệm người dùng​

HBO Max cho phép bạn tạo tới 5 profile, qua đó tạo ra các gợi ý và bộ sưu tập dựa trên lịch sử xem phim của từng người. Tính năng này rất thuận tiện khi bạn chia sẻ tài khoản xem phim của mình cho những thành viên khác trong gia đình. Mỗi hồ sơ đều có tên, giao diện và danh sách phim hoàn toàn riêng biệt. Với hồ sơ dành cho trẻ em, toàn bộ nội dung không phù hợp với trẻ em sẽ bị loại bỏ nhờ bộ lọc thông minh của HBO Max.

Điểm ấn tượng của HBO Max so với các nền tảng phim trực tuyến khác, đó là các bộ phim được gợi ý bởi các nhân viên của HBO, không phải AI. Với nhiều kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, họ cũng có đam mê cháy bỏng với phim và có nhiều kiến thức, họ sẽ mang đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời.
Author
Store App
Downloads
185
Views
282
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

Latest updates

  1. New Update v52.25.0.33

    Tính năng mới Cập nhật sửa lỗi mới nhất
  2. New Update v53.25.0.4

    Tính năng mới Cập nhật sửa lỗi mới nhất
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock