Mstudio là Trình chỉnh sửa âm nhạc tiên tiến và tuyệt vời nhất! Điều này cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát nâng cao và các tính năng biên tập âm thanh chuyên nghiệp với Mp3 cutter, Mp3 Player, Mp3 Merger, Mp3 Mixer, Mp3 Extractor, Change Tempo, Change Pitch, Mp3 Converter, Mp3 Mutter, Mp3 Omitter, Mp3 Splitter. Đó là một trung tâm âm nhạc có tất cả các tính năng mà bạn từng muốn trong một ứng dụng duy nhất.
Zalo_ScreenShot_30_7_2022_1136761.png
Máy nghe nhạc Mp3 trình phát chất lượng âm thanh tốt nhất với giao diện tốt nhất, Trình cắt Mp3 để làm nhạc chuông, Trình trộn âm thanh Mp3 để trộn hai bản nhạc âm thanh, Trình trộn âm thanh để ghép nối các bản nhạc âm thanh vô tận, Ghi âm thanh với nhiều tỷ lệ mẫu và biến thể mã hóa, Chuyển đổi định dạng và bit -tốc độ của các tệp nhạc của bạn.

Trình phát Mp3: Dễ dàng duyệt và phát các bài hát nhạc theo bài hát, album, nghệ sĩ và thư mục. Music & Mp3 Player cho phép bạn quản lý tất cả các tệp nhạc của mình dễ dàng hơn. Máy nghe nhạc Mp3 có nhiều kiểu giao diện người dùng đang phát, Cử chỉ để chuyển đổi bản nhạc và nhiều tính năng khác mà bạn muốn có trong máy nghe nhạc của mình.

Mp3 Cutter: Cắt phần hay nhất từ các bản nhạc và tạo ra một số âm điệu yêu thích của dan. bạn có thể sử dụng nó cho Nhạc chuông, Thông báo và Âm báo mặc định trên thiết bị di động của mình. Trình cắt Mp3 bao gồm Dạng sóng của các bản nhạc, Điểm bắt đầu & Điểm kết thúc của bản nhạc, Tổng thời lượng của một tác phẩm mới, chức năng phóng to 3 cấp độ, v.v. giúp máy cắt Mp3 xử lý trơn tru.

Mp3 Merger: Hợp nhất nhiều bài hát nhất có thể với Mp3 Merger. Chỉ cần chọn nhiều hơn một bài hát và tạo một bài hát duy nhất mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Bạn có thể hợp nhất số lượng N bản nhạc ngay lúc đó. Bạn có thể thấy quá trình hợp nhất trên màn hình của mình với tỷ lệ phần trăm. Mp3 Merger có thể dễ dàng hợp nhất các loại tệp nhạc khác nhau, ví dụ: Một tệp MP3 và một bản nhạc WAVE khác.

Mp3 Mixer: Trộn âm thanh của hai MP3 để tạo mashup hoặc remix. giống nhau hoặc bất kỳ định dạng nào của các bài hát có thể được phối lại. Bạn cũng có thể chọn thời lượng của bản mashup của mình, chẳng hạn như bạn có thể ấn định thời lượng của bản mashup của mình.

Video To Audio: Chuyển đổi bất kỳ video nào thành tệp âm thanh ở định dạng âm thanh mong muốn. trong khi chuyển đổi sang âm thanh, hãy chọn cài đặt âm thanh của bạn như tốc độ mẫu, kênh, Tốc độ bit, v.v. Tận hưởng chất lượng âm thanh tốt nhất trong âm thanh đầu ra.

Mp3 Converter: Dễ dàng chuyển đổi từ định dạng này sang định dạng khác. Mp3 Converter hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng như - bộ mã hóa MP3, AAC, WAV, M4A, v.v. Bạn cũng có thể chọn tốc độ mẫu như 32 Kbps, 64 Kbps, 128 kbps, 192, v.v. trong trình chuyển đổi mp3.

Speed Changer: Chọn âm thanh từ danh sách, Phát bản xem trước của âm thanh, Thay đổi nhịp độ (tốc độ) của âm thanh, Thay đổi tốc độ cao độ của âm thanh. tạo một số âm thanh tốt nhất cho trạng thái ứng dụng.

Tắt âm thanh: Chọn phạm vi thời lượng của âm thanh và tắt tiếng phần âm thanh đó chỉ trong giây lát.

Tắt tiếng video: Bạn có thể tắt tiếng hoặc xóa âm thanh khỏi tệp video một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng chức năng tắt tiếng video bằng cách chọn một số phần hoặc toàn bộ âm thanh của video.

Bộ tách âm thanh: Bạn muốn chia bất kỳ âm thanh nào thành hai phần? Mstudio cho phép bạn nhanh chóng chia bất kỳ tệp âm thanh nào thành hai phần.

Bộ phát âm thanh: Bạn có thể loại bỏ hoặc cắt bỏ một số phần khỏi âm thanh. Thao tác này cho phép bạn cắt bỏ một số phần ở giữa tệp âm thanh.

Máy ghi âm: Ghi âm chất lượng cao không giới hạn thời gian, Chọn các loại tốc độ mẫu và định dạng mã hóa khác nhau, Tạm dừng ghi khi có cuộc gọi đến, Đặt điện thoại ở chế độ im lặng trong khi ghi, Chỉnh sửa bản ghi đang diễn ra bằng cách sử dụng chế độ xem cao độ.Tải xuống Trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp và tiên tiến nhất với trình phát, trình cắt, hợp nhất, máy trộn, trình chỉnh sửa thẻ và xem những gì bạn còn thiếu! Tạo các bản nhạc bài hát hay nhất, nhạc chuông, Phát bản sáng tạo hay nhất của bạn, Tạo bản phối lại hay nhất, rút ngắn nhạc, kết hợp, Thay đổi định dạng và tốc độ bit, v.v. với công cụ này!
Author
Store App
Downloads
78
Views
114
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Store App

Top Bottom