Pocket TV: Phim miễn phí, Truyền hình trực tiếp & Loạt web
03_1200x675-800-resize.jpg
Phim tiếng Hin-ddi mới nhất, Phim lồng tiếng Tiếng Hin-ddi của Nam, Phim tiếng Hin-ddi của Hollywood, tiếng Telugu, tiếng Kannada, tiếng Tamil tất cả các bộ phim ngôn ngữ khu vực Tất cả chỉ có trong ứng dụng này! Không có đăng ký! Xem IPL 2021 Chỉ trên Pocket TV Bắt đầu phát trực tuyến ngay!

Không có ứng dụng nào khác cung cấp nội dung tất cả trong một ứng dụng như vậy miễn phí!

✔️ Không cần đăng ký
✔️ Thêm phim và bộ web yêu thích của bạn vào DANH SÁCH YÊU THÍCH.
✔️ Giao diện người dùng mượt mà.
✔️ Tải nội dung nhanh chóng.
✔️ Phụ đề
✔️ Chú thích chất lượng
✔️ Kênh truyền hình trực tiếp
✔️ Phim HD chất lượng trực tuyến, HQ
✔️ Nhận thông báo về các bộ phim trực tuyến miễn phí mới tải lên, 123movies, phim trên YouTube, web series & chương trình truyền hình, phim ngắn.
✔️ Vì chúng tôi cung cấp những gì tốt nhất nên Ứng dụng của chúng tôi được hàng nghìn người dùng trên toàn cầu tin tưởng! Chúng tôi cập nhật tất cả các nội dung về thời gian luôn luôn!
✔️ Truyền phát miễn phí các bộ phim HD mới nhất bằng tiếng Anh Tamil Hindi Telugu!
✔️ Chúng tôi đã tối ưu hóa máy chủ của mình để giảm chi phí ngày tháng từ người dùng. Vì vậy, không phải lo lắng về Lãng phí Dữ liệu!
✔️ Ứng dụng của chúng tôi đã được nhiều người dùng thích vì cung cấp nội dung phong phú và cập nhật nội dung mới kịp thời!
✔️ Thưởng thức tất cả các bộ phim chiếu từ mọi nơi mọi lúc! Chỉ cần một điện thoại Android và kết nối Internet công bằng!

Giờ đây, bạn có thể xem hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí mà không cần đăng ký trả phí cho các dịch vụ phát trực tuyến cho phim và chương trình truyền hình như Netflix, Amazon Prime, Hulu, phim, hotstar và các ứng dụng phim miễn phí như tubi tv, vudu, Pluto tv, v.v. chỉ ở một nơi!

Thưởng thức Phim tiếng Anh, Phim Bollywood, Phim Pháp, Phim Tây Ban Nha, Phim Nam Ấn Độ, Phim Gujarati & Phim Trung Quốc thuộc các thể loại sau ...

✔️Phim hành động
✔️ Phim Yếm
✔️ Phim nổi tiếng
✔️ Phim viễn tưởng và giả tưởng
✔️ Phim kinh dị
✔️Phim gia đình
✔️ Bức tranh
✔️Phim nghệ thuật
✔️Kids Shows
✔️ Phát triển hài kịch
✔️Chương trình ca nhạc & nhạc kịch

Pocket TV là ứng dụng hàng đầu cung cấp cho bạn Tất cả phim trực tuyến miễn phí, 123movies, phim YouTube, phim ngắn, đoạn giới thiệu, loạt web và chương trình truyền hình.

Nó cung cấp cho bạn tất cả các loại phim ngắn, đoạn giới thiệu và loạt web thuộc các danh mục & ngôn ngữ sau đây như ..

Danh mục & Ngôn ngữ
✔️ Hollywood
✔️ Bollywood
✔️ Tiếng Trung
✔️ Hàn Quốc
✔️ Tiếng Anh
✔️ Tiếng Hindi
✔️ tiếng Pháp
✔️ Tiếng Tây Ban Nha
✔️ Marathi
✔️ Gujarati
✔️ Tiếng Kannada
✔️ Telugu
✔️ Tamil
✔️ Tiếng Punjabi
✔️ Tiếng Bengali
✔️ Tiếng Urdu

Loạt web:
Ứng dụng Pocket TV sẽ giải trí cho bạn một loạt web tuyệt vời với các Danh mục khác nhau như ...

✔️ Web series hài
✔️ Web series chính kịch
✔️ Web series tình yêu
✔️ Loạt web hành động
✔️ Loạt web lãng mạn
✔️ Loạt web kinh dị

Hãy làm cho ngày cuối tuần của bạn vui vẻ và tràn đầy niềm vui với Pocket TV với các bộ phim trực tuyến miễn phí, phim, 123movies, phim trên YouTube, phim bộ & chương trình truyền hình, phim ngắn.

Làm thế nào nó hoạt động ?

Chỉ cần Tải xuống ứng dụng và đi tới danh mục bạn muốn xem. Bấm vào phim / tập để được Xem. Phát trực tiếp và tận hưởng nó cho đến khi kết thúc mà không có bất kỳ bộ đệm hoặc độ trễ nào! Vì vậy, hãy bắt đầu phát trực tuyến ngay!

Bước 1 - Tải xuống ứng dụng!
Bước 2 - Nhấp vào Nội dung!
Bước 3 - Bắt đầu phát trực tuyến!


Khước từ trách nhiệm: -

1- Ứng dụng chỉ nhằm mục đích trợ giúp tạo tất cả video tại một nơi để người dùng có thể truy cập nội dung nhanh chóng và dễ dàng.
2- Tất cả các video thuộc về YouTube và tài khoản của họ, không phải của Hoa Kỳ.
3- Tất cả các video được hiển thị trong ứng dụng đều có nguồn gốc từ YouTube và được đóng góp bởi Tài khoản của họ tương ứng.
4- Chúng tôi không yêu cầu quyền đối với bất kỳ tệp nào trong ứng dụng này. Tất cả nội dung được cung cấp trong ứng dụng này có quyền sao chép của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Tất cả Nội dung được cung cấp trong ứng dụng này đều do YouTube lưu trữ và có sẵn trong miền công cộng. Chúng tôi không tải bất kỳ video nào lên YouTube hoặc không hiển thị bất kỳ nội dung sửa đổi nào. Tất cả dữ liệu trong ứng dụng này đều có sẵn công khai trên các nền tảng công khai của YouTube. Chúng tôi không sở hữu dữ liệu này, không sử dụng lại dữ liệu chỉ hiển thị thông qua YouTube API và Exo PLayer.
Ứng dụng này chỉ hỗ trợ phát trực tuyến video.

Vui lòng tham khảo trang này nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào "https://developers.google.com/youtube/terms/branding-guidelines"

Đối với các đề xuất và cải tiến có giá trị của bạn hoặc bất kỳ loại truy vấn nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
[email protected]
Tác giả
Store App
Lượt tải
36
Lượt xem
62
Ngày phát hành
Cập nhật
Bình chọn
0.00 star(s) 0 đánh giá

Xem thêm từ Store App