Samsung Health

Samsung Health v6.21.3.001

Bắt đầu thói quen lành mạnh cho bản thân với Samsung Health.
Samsung Health_Group Challenge.jpg
Samsung Health có nhiều tính năng khác nhau để giúp bạn quản lý sức khỏe của mình. Vì ứng dụng cho phép bạn tự động ghi lại nhiều hoạt động, nên việc tạo ra một lối sống lành mạnh trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Kiểm tra các hồ sơ sức khỏe khác nhau trên màn hình chính Samsung Health. Dễ dàng thêm và chỉnh sửa các mục bạn muốn quản lý như số bước hàng ngày, thời gian hoạt động và trọng lượng cơ thể, chỉ bằng cách nhấn và giữ màn hình.

Samsung Health giúp bạn ghi lại và quản lý các hoạt động thể dục của mình, chẳng hạn như chạy, đạp xe, bơi lội, v.v. Ngoài ra, người dùng thiết bị đeo Galaxy Watch giờ đây có thể tập thể dục hiệu quả hơn thông qua Life Fitness, Technogym và Corehealth.

Phát triển thói quen ăn uống lành mạnh với Samsung Health, nhờ đó bạn có thể ghi lại các bữa ăn và đồ ăn nhẹ của mình mỗi ngày.

Làm việc chăm chỉ và luôn duy trì tình trạng tốt nhất của bạn với Samsung Health. Đặt mục tiêu phù hợp với mức độ của bạn và theo dõi tình trạng hàng ngày của bạn bao gồm lượng hoạt động, cường độ tập luyện, trạng thái ngủ, nhịp tim, căng thẳng, mức oxy trong máu, v.v.

Theo dõi giấc ngủ của bạn chi tiết hơn với Galaxy Watch. Làm cho buổi sáng của bạn sảng khoái hơn bằng cách cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn thông qua mức độ giấc ngủ và điểm số của giấc ngủ.

Thử thách bản thân trước bạn bè và gia đình của bạn để trở nên khỏe mạnh hơn theo cách thú vị và tương tác hơn với Samsung Health Together.

Samsung Health đã chuẩn bị các video về các huấn luyện viên chuyên nghiệp, những người sẽ dạy bạn các chương trình thể dục mới bao gồm kéo giãn cơ, giảm cân, rèn luyện sức bền và hơn thế nữa.

Khám phá các công cụ thiền định mạnh mẽ về Chánh niệm sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng suốt cả ngày.

(Một số nội dung chỉ có sẵn thông qua đăng ký trả phí tùy chọn. Nội dung có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Hàn.)

Sức khỏe phụ nữ cung cấp hỗ trợ hữu ích trong việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, quản lý triệu chứng liên quan và thông tin chi tiết và nội dung được cá nhân hóa thông qua đối tác của bạn, Glow. Galaxy và các thiết bị đeo khác hiện đã sẵn sàng hỗ trợ những người phụ nữ chúng ta yêu thương trên mọi bước đường của họ.

Samsung Health bảo vệ dữ liệu sức khỏe riêng tư của bạn một cách an toàn. Tất cả các mẫu Samsung Galaxy được phát hành sau tháng 8 năm 2016, dịch vụ Samsung Health hỗ trợ Knox sẽ khả dụng. Xin lưu ý rằng dịch vụ Samsung Health đã kích hoạt Knox sẽ không khả dụng trên điện thoại di động đã root.

Máy tính bảng và một số thiết bị di động không được hỗ trợ và các tính năng chi tiết có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia cư trú của người dùng, khu vực, nhà cung cấp dịch vụ mạng, kiểu thiết bị, v.v.

Yêu cầu Android 6.0 (Marshmallow) trở lên. Hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Trung. Phiên bản tiếng Anh có sẵn cho phần còn lại của thế giới.

Xin lưu ý rằng Samsung Health chỉ dành cho mục đích thể dục và chăm sóc sức khỏe và không nhằm mục đích sử dụng để chẩn đoán bệnh tật hoặc các tình trạng khác, hoặc trong việc chữa bệnh, giảm nhẹ, điều trị hoặc phòng ngừa bệnh tật.

Các quyền sau đây là bắt buộc đối với dịch vụ ứng dụng. Đối với các quyền tùy chọn, chức năng mặc định của dịch vụ được bật, nhưng không được phép.

Quyền bắt buộc
- Điện thoại: Được sử dụng để xác nhận số điện thoại của bạn cho Samsung Health Together
Quyền tùy chọn
- Vị trí: Dữ liệu vị trí của bạn được thu thập khi bạn đang sử dụng trình theo dõi bài tập và trình theo dõi số bước.
- Cảm biến cơ thể: Được sử dụng để đo nhịp tim, độ bão hòa oxy và căng thẳng.
- Lưu trữ: Bạn có thể nhập / xuất dữ liệu bài tập của mình, lưu ảnh bài tập, lưu / tải ảnh đồ ăn và tải lên ảnh đã lưu khi nhận dịch vụ telehealth. (Chỉ có ở một số quốc gia)
- Danh bạ: Được sử dụng để kiểm tra xem bạn đã đăng nhập vào tài khoản Samsung của mình chưa.
- Camera: Khi thêm bạn bè bằng tính năng Together, bạn có thể dùng camera để quét mã QR, chụp ảnh các loại thực phẩm, nhận dạng các con số trên máy đo đường huyết / máy đo huyết áp. (Chỉ có ở một số quốc gia)
- Hoạt động thể chất: Được sử dụng để đếm số bước của bạn và phát hiện quá trình tập luyện.
Author
Store App
Downloads
319
Views
556
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Store App

Latest updates

  1. New Update v6.21.3.001

    Tính năng mới * Xây dựng thói quen ngủ tốt hơn - Theo dõi giấc ngủ của bạn và được huấn luyện...
Top Bottom