Vina TV - Xem tivi, tin tức bóng đá, phim mới 2021

Vina TV - Xem tivi, tin tức bóng đá, phim mới 2021 v2.1

VinaTV: Ứng dụng xem tivi online trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay với gần 200 kênh trong nước và quốc tế với chất lượng full hd và nhiều server hỗ trợ tự đổng chuyển server nếu quá tải.
VinaTV: Kho phim ảnh lên tới hàng ngàn bộ phim hay và hấp dẫn, có hỗ trợ sub tiếng việt
VinaTV: Cập nhật thông tin liên tục về u23 châu á, các giải Ngoại hạng anh, Laliga, Bundesliga, Ligue 1, Serie A, Cúp c1 châu âu, soi kèo...
03_1200x675-800-resize.jpg
☆ Các tính năng nổi bật của VinaTV:

VinaTV là ứng dụng xem tivi online, xem phim truyền hình, các chương trình thể thao, xem tivi việt. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Xem VinaTV để xem phim truyền hình, các chương trình thực tế, xem bóng đá trực tuyến trên tivi online, trên truyền hình Việt Nam.
Các kênh của Tivi trực tuyến được cập nhật thường xuyên, bảo trì links. Bạn có thể giải trí với xem tivi trực tuyến, VinaTV mà không lo bị hỏng links.
Bạn có thể xem các kênh của VTV, VTC, HTV và nhiều kênh thú vị khác.

Các kênh truyền hình được nhóm thành các nhóm VTV, VTC, HTV, Nước ngoài, kênh địa phương, kenh radio nên bạn rất dễ tìm và chọn kênh để xem tivi trực tuyến.
Bạn xem tivi online với Tivi số ngay trên lòng bàn tay của bạn.
Xem tivi siêu nét, xem phim HD, xem phim online, xem phim chất lượng cao.
Xem bóng đá trực tuyến, xem bóng đá trực tiếp vtv.

VinaTV là chương trình xem tivi việt trực tuyến. Các kênh lấy từ trang web của nhà cung cấp như VTV, VTC, HTV... và các trang web khác trên mạng. Nhà phát triển không phát trực tuyến bất kỳ kênh nào.


☆ Với VinaTV: sẽ giúp bạn:

👍 Nhiều kênh trong nước vtv, htv, htvc, thể thao, bóng đá, kênh phim thuần việt
👍 Hỗ trợ các bạn theo dõi tin tức bóng đá, tin tức thể thao hàng ngày, đọc báo 24h, đọc báo online.
👍 Cập nhật tin tức thể thao 24h, thể thao trong nước và quốc tế từ nhiều nguồn báo uy tín.Mọi dữ liệu của ứng dụng đều được tổng hợp nhiều nguồn miễn phí trên internet, chúng tôi không trực tiếp xây dựng và phát sóng nội dung trên ứng dụng nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung và vấn đề bản quyền. Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ [email protected], xin cảm ơn!
Tác giả
Store App
Lượt tải
39
Lượt xem
717
Ngày phát hành
Cập nhật
Bình chọn
0.00 star(s) 0 đánh giá

Xem thêm từ Store App