VPNhub bảo vệ sự riêng tư trực tuyến và ẩn IP của bạn. Với hàng ngàn máy chủ tại hơn 60 quốc gia, VPN của chúng tôi giúp bạn truy cập các trang web và phát trực tuyến từ mọi nơi trên hành tinh mà không để mất một giây tốc độ duyệt web. Đó có một chiếc xe bọc thép với động cơ phản lực siêu thanh.
moi-dung-thu-vpnhub-dich-vu-vpn-den-tu-pornhub_2.jpg
Thực trạng ngày nay là Internet có hàng loạt hạn chế, kiểm duyệt, xâm phạm quyền riêng tư, vi phạm an ninh và rất nhiều chủ thể không mong muốn buôn bán dữ liệu cá nhân của bạn. Thật đáng sợ!

VPNhub là tấm vé hạng nhất của bạn đến với lý tưởng nguyên bản về một mạng Internet thực sự an toàn và riêng tư. Đây là dịch vụ VPN mạnh mẽ nhất, đáng tin cậy nhất và an toàn nhất trên thị trường. Chính thế!

Bạn có thể dùng thử VPNhub ngay bây giờ mà không cần phải đăng ký! Hãy tiếp tục và tạm biệt những vấn đề sau đây, như lần bạn từng…

...mua một chiếc lều qua mạng và bị khủng bố bởi các quảng cáo về dụng cụ cắm trại, hoặc
...muốn truy cập tin tức từ nước nhà trong khi ở nước ngoài nhưng bị chặn, hoặc
...bị từ chối hỗ trợ từ ngân hàng vì bạn đã từng truy cập một số trang web đánh bạc trực tuyến hoặc
…bị đánh cắp dữ liệu cá nhân vì sử dụng WiFi tại quán cà phê ở địa phương của mình, v.v.

Bạn thấy đấy, cho dù đó là những phiền toái nhỏ nhặt, những vụ bê bối đáng xấu hổ hay thậm chí là hậu quả gây hủy hoại cuộc sống, VPNhub là giải pháp tổng thể cho tất cả những vấn đề trên và hơn thế nữa.

Chắc chắn có các VPN khác trên thị trường. Nhiều loại trong đó kiếm lợi từ việc theo dõi bạn, lưu giữ nhật ký hoặc bán dữ liệu của bạn. Chúng tôi luôn đặt người dùng lên hàng đầu và để cho những lợi ích của dịch vụ Premium của mình tự thu hút khách hàng.

Tính năng tiêu chuẩn:
* Máy chủ VPN cục bộ
* Mã hóa hạng quân sự
* Ẩn IP và vị trí của bạn
* Vượt qua chặn trang web
* Truy cập WiFi công cộng an toàn

VPNhub Premium bao gồm:
* Truyền phát video toàn cầu
* Máy chủ tại hơn 60 Địa điểm
* Ứng dụng cho máy tính để bàn
* Nhiều thiết bị cùng một lúc
* Tốc độ hàng đầu và không giới hạn dữ liệu

* Bỏ chặn Truyền phát video toàn cầu


Xem TV, phim ảnh và thể thao trực tiếp từ mọi quốc gia dù bạn ở đâu. VPNhub ẩn IP của bạn, cho phép bạn kết nối từ máy chủ VPN mà bạn lựa chọn.

* Bỏ qua việc chặn và kiểm duyệt trang web


Với sự kiểm duyệt và kiểm soát thông tin ngày càng tăng, Internet có vẻ như là một nơi u ám.

* Tránh bị tấn công ở mạng WiFi công cộng

Việc sử dụng WiFi công cộng là rất rủi ro. Bạn không chỉ gặp nguy cơ có khán giả ngoài ý muốn mà người khác có thể lén tới để lấy cắp dữ liệu cá nhân của bạn chẳng hạn như các mật khẩu và ảnh. VPNhub mã hóa mọi thông tin liên lạc của bạn được truyền qua WiFi công cộng.​

* Bảo vệ quyền riêng tư và che dấu vị trí


Nhà cung cấp mạng của bạn có thể lưu nhật ký về mọi trang web bạn truy cập. Các VPN khác cũng có thể làm điều đó. VPNhub thì không, chắc chắn như vậy! Chúng tôi sẽ che giấu vị trí thực sự của bạn bằng cách định tuyến dữ liệu của bạn thông qua hệ thống máy chủ toàn cầu được mã hóa của mình.

* Máy chủ tại hơn 60 Địa điểm


Người dùng tiêu chuẩn có quyền truy cập không giới hạn vào các máy chủ của chúng tôi tại Mỹ. Đó là một điểm khởi đầu tốt, nhưng tại sao lại chỉ ở một địa điểm? Hãy đi xa hơn. Ra toàn cầu. Chuyển sang Premium và truy cập vào các máy chủ từ hơn 60 quốc gia ở những vùng đất xa xôi, như từ Áo đến Úc, từ Malaysia đến Mexico, hoặc Vương quốc Anh đến các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và hơn thế nữa.

Cài đặt VPNhub ngay hôm nay và có tất cả mạng internet trong tầm tay bạn. Không để lại dấu vân tay!

VPNhub tương thích với tất cả các trình duyệt web bao gồm Firefox, Chrome, Safari, Brave, UC Browser, Proxy Browser và Opera Mini.

Author
Store App
Downloads
245
Views
245
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Store App

Latest updates

  1. Update New v3.25.1

    Tính năng mới - Cải thiện hiệu năng - Bạn không còn bắt buộc phải tạo tài khoản với tư cách là...
Top Bottom