Lưu Ý : Cài ứng dụng Youtube Vanced bắt buộc phải cài thêm Vanced MiroG nếu không ứng dụng sẽ bị FC (văng ra không khởi động được.(truy cập web thường xuyên để tải về các bản cập nhật khác mới nhất).
cach-tai-youtube-vanced-moi-nhat_800x450.jpg
Cài đặt Vanced
YouTube Vanced là ứng dụng YouTube gốc dành cho Android, nhưng tốt hơn! Bao gồm tính năng chặn quảng cáo, chế độ tối amoled thực sự và hơn thế nữa. Sử dụng Trình quản lý Vanced tiện dụng để cài đặt YouTube Vanced một cách dễ dàng.

Âm nhạc
Vanced, nhưng dành cho Youtube Music! Đây là tính năng tương đối ít phong phú hơn so với vanced nhưng vẫn có nhiều tính năng mà bạn mong đợi như tính năng chặn quảng cáo và phát lại trong nền tất cả bên trong YouTube Music!

Cố gắng dũng cảm!
You do not have permission to view link Log in or register now.
có sẵn dưới dạng trình duyệt web nhanh, miễn phí, an toàn cho các thiết bị di động của bạn. Hoàn thiện với trình chặn quảng cáo tích hợp giúp ngăn chặn theo dõi và cung cấp khả năng bảo vệ an ninh với dữ liệu và hiệu suất pin được tối ưu hóa.

Hãy thử Adguard!
You do not have permission to view link Log in or register now.
là cách tốt nhất để loại bỏ các quảng cáo xâm nhập và theo dõi trực tuyến, đồng thời bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại. Giúp bạn lướt web nhanh hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn với AdGuard!

# 1
Những đặc điểm chính:
 • Có tùy chọn chủ đề màu đen nổi bật để giảm căng thẳng cho mắt và pin.
 • Chặn Tất cả quảng cáo video và cho phép bạn phát video trong nền hoặc trong Hình trong Hình (chỉ trên Android 8.0 trở lên)
 • Điều khiển vuốt cho phép bạn điều khiển độ sáng và âm lượng giống như trong các ứng dụng trình phát video khác như VLC hoặc MX Player (với phần đệm có thể định cấu hình).
 • Tính năng tự động lặp lại mới cho phép bạn thưởng thức các video như tiktoks / vines hoặc đơn giản là tiếp tục phát một bài hát lặp lại.
 • Không thích phần bình luận mới hoặc trình phát thu nhỏ? Chúng cũng có thể được chuyển sang các phiên bản máy tính bảng rất giống với phiên bản cũ (mặc dù có một chút lỗi).
screenshot_1619237312.png
# 2
Tùy chỉnh:
 • Cho phép bạn ghi đè các tùy chọn Codec như buộc H264 cho các thiết bị cũ hoặc VP9, điều này cũng cho phép bạn buộc phát lại HDR hoặc tắt 60 khung hình / giây nếu bạn thích trải nghiệm điện ảnh hơn. (Bạn có thể tìm thấy cấu hình thiết bị tùy chỉnh cho các tính năng này trên Discord hoặc XDA của chúng tôi)
 • Buộc độ phân giải video mặc định cao hoặc thấp như bạn muốn và thậm chí ghi đè độ phân giải màn hình của bạn để phát lại 4k sắc nét trên bất kỳ thiết bị nào và cũng cho phép bạn thay đổi tốc độ phát lại mặc định thành bất kỳ đâu trong khoảng 0,25x đến 2x (giả sử thiết bị của bạn đủ mạnh )
 • Cho phép bạn chuyển đổi giữa quảng cáo gia đình, hầu hết quảng cáo giao diện người dùng, quảng cáo hàng hóa, bài đăng trên tab Cộng đồng, Phim bán thêm, thông tin biểu ngữ nhỏ gọn (chẳng hạn như thông tin sinh động), xóa hoàn toàn nhận xét, phim nhỏ gọn, xóa kệ phim và nhiều hơn nữa!
screenshot_1619237329.png
# 3
Khối tài trợ
 • Có khả năng bỏ qua các phân đoạn nhà tài trợ khó chịu (nơi một youtuber quảng cáo dịch vụ hoặc sản phẩm ở giữa video)
 • Nó cũng hỗ trợ bỏ qua các danh mục khác, chẳng hạn như phần giới thiệu, phần kết thúc và lời nhắc đăng ký.
 • Sử dụng API được tìm thấy
  You do not have permission to view link Log in or register now.
  . Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách nó hoạt động
 • Đồng thời cho phép bạn gửi các phân đoạn của riêng mình tới API và đóng góp cho cộng đồng rộng lớn hơn
 • Hoàn toàn kiểm soát việc có tự động bỏ qua một danh mục phân đoạn hay hiển thị một nút để bỏ qua hay đơn giản là hoàn toàn không bỏ qua nó.
 • Đánh dấu phân đoạn bằng màu cụ thể dựa trên danh mục của nó trong dòng thời gian phát lại.
Google Play Store
https://vancedapp.com/
Author
Store App
Downloads
1,544
Views
1,544
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Store App

Latest updates

 1. New Update v2.6.2x2

  Vanced Manager v2.6.2 Changelog: Đã sửa lỗi trình cài đặt gốc cho một số người dùng Ứng dụng...
 2. New Update Youtube Vanced (v17.03.38)

  Youtube Vanced (v17.03.38) Main changes: Bumped base ReturnYouTubeDislike integration (NOT FOR...
 3. New Update Youtube Music (v4.65.50)

  Youtube Music Vanced (v4.65.50) Changelog: Bumped base added the following translations to...
Top Bottom