Tin tức New Bản cập nhật Galaxy Watch 4 mới cải thiện tính năng viền bezel cảm ứng

1631439639678.png


Samsung đã tung ra hai phiên bản đồng hồ thông minh Galaxy mới nhất của mình. Galaxy Watch 4 Classic đi kèm với viền xoay vật lý là phiên bản nâng cấp của Galaxy Watch 3, và sau đó là Galaxy Watch 4, thay thế Galaxy Watch Active 2 cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh thể thao của Samsung.
Mặc dù Watch 4 thiếu khung bezel vật lý, nhưng giống như Galaxy Watch Active 2 của Samsung, nó cung cấp cho bạn tùy chọn vuốt xung quanh các cạnh của màn hình để mô phỏng khung bezel vật lý. Và với bản cập nhật mới cho Galaxy Watch 4, Samsung đang cải thiện khả năng sử dụng của khung bezel cảm ứng ảo.
Một số người dùng đã than phiền với việc cuộn bằng tính năng khung viền ảo đôi lúc không nhạy và bản cập nhật mới hy vọng sẽ khắc phục được tất cả các lỗi này. Bản cập nhật cũng mang lại độ ổn định và độ tin cậy của hệ thống được cải thiện và một hình ảnh động mới khi bạn mở ứng dụng để truy cập vào thư viện ứng dụng rộng lớn mà bạn có thể cài đặt từ Cửa hàng Play nhờ Samsung chuyển sang Wear OS.

Bản cập nhật Galaxy Watch 4 mới nhất nặng khoảng 290 MB, phiên bản firmware thể thao R8 ** XXU1BUI5 và có sẵn cho cả hai mẫu Watch 4. Bạn có thể không tải xuống được ngay lập tức vì các bản cập nhật này được triển khai theo từng giai đoạn, nhưng hãy mong đợi sẽ thấy nó xuất hiện trên đồng hồ của bạn trong vài ngày tới.
1631440153388.png
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Language / Ngôn Ngữ

Đăng ký và tích luỹ – đầu tư thành công với 50.000đ cùng Finhay