Tin tức New Các tính năng hữu ích mới trên Android 13 mang đến hiệu suất ổn định

𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.

Google đã đi trước và khiến tất cả chúng ta ngạc nhiên khi công ty đã phát hành Android 13 Beta 3.3 cho điện thoại Pixel. Lý do khiến chúng ta thấy bất ngờ là: Chỉ mới hai tuần kể từ lần phát hành bản cập nhật gần đây nhất.​

Android-13-Beta-3.png
Android 13 Beta 3.3 bao gồm các cải tiến về hiệu suất và độ ổn định mới nhất cũng như các bản sửa lỗi. Cùng với đó bộ ba bản vá lỗi sẽ sửa chữa kết nối. Cụ thể:
  • Khắc phục sự cố, trong đó các thiết bị không thể kết nối với mạng WiFi ngay cả khi mạng khả dụng và cường độ tín hiệu tốt.
  • Khắc phục sự cố với BluetoothManagerService dẫn đến hiệu suất chậm và khởi động không hoạt động cho các ứng dụng.
  • Khắc phục sự cố với Trình quản lý nhiệt điện kết nối gây ra kết xuất giao diện người dùng chậm, không phản hồi trong các ứng dụng và hiệu suất pin kém trong một số trường hợp.
sYqaBTlhZ7ed.jpg

Android 13 sẽ có nhiều tính năng hữu ích mới
Ngoài các bản sửa lỗi liên quan đến mạng, Android 13 Beta 3.3 mới cũng mang đến một số bản sửa lỗi mới giúp cải thiện giao diện UI, UX. Cụ thể:
  • Khắc phục sự cố với trình khởi chạy Pixel trong đó, nếu tùy chọn Luôn hiển thị Bàn phím được bật cho ngăn ứng dụng, thì khi người dùng đóng ngăn ứng dụng và mở thư mục ứng dụng trên Màn hình chính, bàn phím cũng hiển thị sai.
  • Khắc phục sự cố trong một số trường hợp, chẳng hạn như: Giao diện người dùng hệ thống bị lỗi.
  • Khắc phục sự cố trong một số trường hợp sau khi cắm thiết bị để sạc (ví dụ: Qua đêm), thiết bị sẽ không phản hồi cho đến khi khởi động lại.
Bạn mong chờ gì từ các tính năng mới của Android 13? Hãy để lại bình luận cho chúng mình biết nhé!
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Donate

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
USD
Top Bottom