Mẹo hay, kinh nghiệm sữ dụng điện thoại, đăng ký dịch vụ, tham gia chương trình khuyến mãi...v.v
𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.

Với tốc độ phát triển nhanh của công nghệ hiện nay, các ngân hàng đang dần chuyển đổi sang hình thức ngân hàng số (e-banking) nhằm đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ rất tiện lợi. Qua bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản thẻ MB Bank lựa chọn số đẹp bằng số điện thoại đẹp của bạn ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn mà không cần ra ngân hàng.​

cach-mo-tai-khoan-so-dep-mbbank-online-mien-phi-12.jpg

I. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản E-banking MB Bank​

Hướng dẫn sau đây được thực hiện trên điện thoại hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện trên điện thoại Android với thao tác tương tự.

1. Hướng dẫn chi tiết​

Bước 0: Bạn mở ứng dụng MB Bank lên, nếu chưa có ứng dụng bạn
You do not have permission to view link Log in or register now.
, bạn hãy tải về điện thoại của bạn.
Bước 1: Bấm đăng kí ngay, sau đó bấm Đóng ứng dụng,sau đó bấm vào link trên rồi bấm mở ứng dụng và nhấn Tiếp tục đăng ký.
820ee9c362d2a28cfbc3.jpg
Bước 2: Nhập số điện thoại để đăng kí dịch vụ, sau đó nhấn Tiếp theo.
ead7c61a4d0b8d55d41a.jpg
Bước 3: Bạn nhập mã OTP đã được gửi vào điện thoại.
3-800x1732-3.png
Bước 4: Bạn có thể lựa chọn 1 trong ba giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin. Như trong ví dụ thì mình sẽ chọn cách xác minh bằng chứng minh nhân dân. Sau đó bạn nhập số CMND/CCCD (căn cước công dân) của bạn.
4-800x881-2.png
Bước 5: Bạn hãy chụp giấy tờ tùy thân của bạn, mặt trước và mặt sau, sao cho vừa với khung định hình quy định của ngân hàng.
5-800x1732-2.png
Bước 6: Sau đó hệ thống sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn. Bạn chỉ việc xoay khuôn mặt qua phải, qua trái rồi nhìn thẳng và đọc to gõ các chữ số hiện trên màn hình. Sau đó bạn nhấn Hoàn thành
7-800x874-1.png
Bước 7: Bạn điền các thông tin như : họ tên, ngày sinh, giới tính và địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp theo.
8-800x1423-1.png
Mã giới thiệu : nhập mã 0399992162 để nhận 30.000 vnđ nếu không muốn nhận bạn có thể bỏ qua.
Bước 8: Bạn nhập tên người dùng mà bạn muốn sử dụng để đăng nhập.
9-800x1423-2.png
Bước 9: Tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn tài khoản số đẹp, bạn có thể nhấn chọn các loại số đẹp như: số tứ quý, số lặp, số tiến, số gánh. Bạn có thể lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí hoặc có phí. Tại đây bạn nhấn Tiếp tục.
Lưu ý 1: Đăng ký tài khoản theo sở thích, bạn cần mang theo giấy tờ tuỳ thân đến chi nhánh ngân hàng MB Bank để thực hiện việc xác minh tài khoản và cấp thẻ ATM trong vòng 7 ngày. Nếu không, số tài khoản sẽ bị huỷ.
Lưu ý 2: Bạn có thể chọn đăng ký số tài khoản bằng số điện thoại của bạn, việc chọn đăng ký bằng số điện thoại bạn thì bạn không cần đến MB Bank để thực hiện xác minh lại và bạn cũng có thể chọn phát hành nhận thẻ tại nhà ATM tại nhà trong 7 ngày và kích hoạt ngay trên ứng dụng.
9e0d462ca03d6063392c.jpg
Bước 10: Tại màn hình lựa chọn tài khoản trùng với số điện thoại. Hệ thống ngân hàng sẽ hiện ra các số tài khoản là số điện thoại của bạn chọn. Sau đó nhấn Tiếp tục.
10-800x1423-1.png
Bước 11: Bạn hãy xem lại các thông tin bạn nhập đã đúng hay chưa. Sau đó bấm Xác nhận.
11-800x1423-1.png
Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước đăng ký. Bạn hãy đợi vài giây để hệ thống cung cấp 1 mật khẩu để bạn đăng nhập vào ứng dụng MB Bank với tên tài khoản bạn vừa đăng ký.
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Donate

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock