File Beta Profile Chương trình Samsung One UI 5 Beta: Đây là cách bạn có thể tải xuống và cài đặt

𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.
Đầu năm nay, gã khổng lồ công nghệ Mỹ Google đã giới thiệu nền tảng di động Android 13 mới cho các thiết bị Pixel trên kênh Developers Preview của họ. Ngay sau khi phát hành một số bản dựng DP, công ty đã phát hành bản Beta công khai đầu tiên cho Pixel, tiếp theo là bản Beta mới cho một số điện thoại không phải Pixel.
one-ui-5-0-beta.jpeg
Trong nhiều năm trở lại đây, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng đang chạy đua chương trình thử nghiệm Beta độc lập cho hệ điều hành Android mới. Năm nay, các thiết bị Samsung Galaxy sẽ có thể thử nghiệm các tính năng và thay đổi mới của Android 13 thông qua chương trình One UI 5 Beta.

Năm ngoái, Samsung đã mời người tiêu dùng Galaxy S21 thử nghiệm bản cập nhật One UI 4.0 Beta dựa trên Android 12 lần đầu tiên. Trong khi đó, Galaxy S22, Galaxy S22 + và Galaxy S22 Ultra là những sản phẩm đầu tiên nhận được bản cập nhật One UI 5 Beta và Stable trong năm nay.
imagem_2022_02_09_175746_eeqj.jpg
Cho đến nay, Samsung vẫn chưa tiết lộ kế hoạch của mình cho chương trình thử nghiệm One UI 5 Beta dựa trên Android 13 cho các thiết bị Galaxy đủ điều kiện. Trong khi đó, trang này sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể tải xuống và cài đặt One UI 5 Beta trên Galaxy của mình, bất cứ khi nào nó chính thức.

Cách đăng ký Samsung One UI 5 Beta​

Samsung đã tạo ra một cách khá dễ dàng để đăng ký chương trình One UI Beta mới dựa trên hệ điều hành Android. Có thể trong tháng tới, bạn sẽ có cơ hội nhận được bản ROM One UI 5 Beta dựa trên Android 13 trên chiếc flagship Galaxy đủ điều kiện của mình (dòng Galaxy S22, Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3 và Galaxy S21).

Sau khi chương trình Beta bắt đầu ở quốc gia của bạn, bạn chỉ cần hướng tới ứng dụng Samsung Members có sẵn trên tất cả các điện thoại Galaxy. Trước hết, hãy đăng nhập bằng Tài khoản Samsung chính hãng của bạn sau đó chạm vào biểu tượng Chuông để truy cập các thông báo và thông báo gần đây.

Tại đây, bạn sẽ có một thông báo liên quan đến việc đăng ký One UI 5 Beta , hãy nhấn vào đó và một biểu mẫu nhập sẽ xuất hiện để bạn có thể điền thông tin chi tiết của mình . Bây giờ, công ty sẽ hiển thị cho bạn các điều khoản và điều kiện của chương trình One UI Beta, hãy đọc kỹ chúng sau đó nhấn nút GHI DANH để kết thúc quy trình tham gia đăng ký Beta.
You do not have permission to view link Log in or register now.

Hình ảnh mình hoạ: One UI 4 Beta
Lưu ý: Samsung dự kiến sẽ giới thiệu chương trình One UI 5 Beta dựa trên Android 13 vào tháng 7 / tháng 8 năm nay
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Donate

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
Top Bottom