Tin tức New Concept Apple iFlip tuyệt đẹp: Thiết kế gập dạng 'hộp phấn'

Samsung đã ra mắt nhiều thế hệ smartphone màn hình gập thì iFans càng mong chờ hơn sự xuất hiện của một dòng iPhone có thiết kế tương tự. Mới đây, một leaker có tên Rock Leaks đã đang tải hình ảnh render của 1 chiếc iPhone màn hình gập, bây giờ thì cùng chiêm ngưỡng máy có gì nổi bật nhé.​

iPhone-iFlip.jpg
Về ngoại hình thì thiết bị có ngôn ngữ thiết kế giống dòng Z Flip của Samsung (nên mình sẽ gọi là iFlip cho tiện nhé), viền máy khá vuông vức với các phím bấm và cổng kết nối đặc trưng của iPhone. Mặt lưng của máy làm từ kính, cụm camera được đặt chéo như các hình ảnh rò rỉ của iPhone 13.
iphone13flip3_1280x1280-800-resize.jpeg
Phần viền của iFlip khá mỏng, tai thỏ cũng được tinh chỉnh nhỏ gọn hơn. Theo như hình ảnh mình thu thập được thì thiết bị hiện có 3 màu là Tím, Xanh Mint và Vàng, dù không xuất hiện nhưng chắc chắc chúng ta sẽ có thêm màu Trắng và Đen (nếu ra mắt).
iphone13flip2_1280x1280-800-resize.jpeg
Hiện tại khả năng iFlip ra mắt là rất thấp, Apple thường chờ đợi các công nghệ được phát triển hoàn chỉnh mới áp dụng vào sản phẩm của mình. Vậy nên khi mà smartphone màn hình gập còn bị nghi ngờ về độ bền thì nhà Táo rất khó sản xuất thiết bị tương tự.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Language / Ngôn Ngữ

Đăng ký và tích luỹ – đầu tư thành công với 50.000đ cùng Finhay