Tin tức New Dùng điện thoại Samsung chắc bạn chưa biết cách để nhận diện và copy văn bản trong hình ảnh cực kỳ nhanh chóng này đâu.

𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.

Trước đây để có thể copy hay quét chữ từ một ảnh thì bạn phải tìm kiếm và tải thêm ứng dụng thứ 3. Nhưng giờ đây trên những chiếc điện thoại Samsung đã nâng cấp lên Android 12 với OneUI 4.0 thì camera đã được hỗ trợ thêm một tính năng mới cực kỳ tiện dụng là Live Text cho phép bạn sử dụng dễ dàng hơn.​

One-UI4_main1F.jpg

Cách dùng Live Text trên Samsung

Bước 1: Với tính năng này bạn có thể sử dụng trực tiếp nó trên ứng dụng camera của bạn. Bước đầu chỉ cần dơ máy lên hướng về phía nội dung văn bản mà bạn muốn quét sau đó camera sẽ tự nhận diện và hiện lên cho bạn nút Chạm để quét. Bạn hãy bấm vào mục đó để tiếp tục đến với bước tiếp theo là căn chỉnh lại vùng cần quét bằng các vòng tròn trắng như hình bên dưới và rồi ấn vào nút chữ T góc bên dưới để bắt đầu quét nha.
1a7b3e0f679ba8c5f18a.jpg
Bước 2: Sau đó, bạn có thể dùng ngón tay của bạn chọn vùng văn bản mà bạn muốn copy hay tìm kiếm rồi nhấn ở các tùy chọn bên trên là xong rồi.
0250143a4dae82f0dbbf.jpg
Đây là một tính năng mà mình thấy rất hữu dụng và tiện lợi. Còn bạn thì sao hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Donate

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
USD
Top Bottom