Tin tức New HarmonyOS, Huawei tự hào tuyên bố là hệ điều hành phát triển nhanh nhất trong lịch sử

𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.

Tại hội nghị các nhà phát triển Huawei 2021 được diễn ra đã tiết lộ những chi tiết thú vị về hoạt động kinh doanh tiêu dùng của công ty trong thời gian gần đây. Theo đó,vị CEO Richard Yu cho biết hơn 150 triệu thiết bị Huawei đang chạy HarmonyOS, đồng thời tuyên bố rằng đây là hệ điều hành phát triển nhanh nhất trong lịch sử...^^​

harmonyos-3_1280x720-800.jpg
Vị CEO này cũng nói thêm rằng HarmonyOS 3 Developer Preview đang được phát hành, nhằm cải thiện theo ba hướng cốt lõi là: Kiến trúc hệ thống, siêu thiết bị đầu cuối và việc sử dụng nhiều thiết bị trong cùng một hệ sinh thái.
HarmonyOS-3-beta-Q1-2022.png
Trong hội nghị, Huawei đã tiết lộ các công cụ tự động hóa triển khai linh hoạt mới mà các nhà phát triển có thể sử dụng cho các phần cứng khác nhau để hoàn thiện hiệu suất của hệ điều hành. Có khung phát triển Ark UI 3.0 sẽ giảm số lượng code cho các ứng dụng đa cấp của thiết kế và phát triển front-end.

Bên cạnh đó, DevEco Studio 3.0 cải thiện hiệu quả của việc phát triển ứng dụng chéo, trong khi SDK mới mở ra hơn 6.000 khả năng TS/JS API.

Ngoài ra, Huawei cho biết HMS Core 6 mới đã được giới thiệu vào đầu năm nay, nhưng bây giờ nó sẽ được mở cho các nhà phát triển khả năng đa hệ điều hành. Công cụ này sẽ có lợi cho những người dùng đã quen với các ứng dụng không có trên AppGallery nhưng sẽ muốn họ chuyển sang thiết bị Huawei.
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

GalaxyOS Shop- Tham khảo và mua các sản phẩm công nghệ.

Donate For GalaxyOS Team

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
Top Bottom