𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.

Huawei gần đây đã tổ chức một sự kiện lớn tại Munich (Đức) để giới thiệu mẫu flagship cao cấp Huawei P60 Pro và Huawei Mate X3 ở châu Âu. Ngoài ra, Huawei cũng đã chính thức ra mắt dòng đồng hồ thông minh mới gồm Huawei Watch 4 và Watch 4 Pro.​

Huawei-Watch-4-GalaxyOS-01.jpg

Huawei ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh Watch 4 và Watch 4 Pro
Huawei Watch 4 Pro được trang bị màn hình LTPO AMOLED 1.5 inch mặt kính sapphire. Chiếc đồng hồ có vỏ 48 mm được làm từ hợp kim titan TC4 bền gấp ba lần so với titan thông thường. Trong khi đó Huawei Watch 4 đi kèm với vỏ thép không gỉ 46 mm.
Huawei-Watch-4-GalaxyOS-02.jpg

Huawei Watch 4 Pro có vỏ bằng hợp kim titan mới siêu bền bỉ
Cả hai đồng hồ thông minh mới đều có chức năng Always On Display, cùng nhiều tùy chọn mặt đồng hồ hành tinh mới và có khả năng chống nước 5 ATM.
Huawei-Watch-4-GalaxyOS-03.jpg

Thiết kế đậm chất thể thao của Huawei Watch 4
Huawei Watch 4 và Watch 4 Pro có thể theo dõi hơn 100 chế độ tập luyện và các tính năng theo dõi sức khỏe thông thường. Tính năng mới trên dòng Watch 4 là tổng quan về sức khỏe 7 trong 1, tập hợp dữ liệu về nhịp tim, SpO2, ECG, nhiệt độ da, độ cứng động mạch, mức độ căng thẳng và sức khỏe hô hấp của bạn vào một báo cáo duy nhất.
Huawei-Watch-4-GalaxyOS-04.jpg
Ngoài ra, Huawei Watch 4 Pro hỗ trợ kết nối LTE thông qua eSIM cũng như GPS tích hợp. Huawei Watch 4 có thời lượng pin công bố là ba ngày sử dụng thông thường, trong khi Watch 4 Pro sẽ kéo dài tới 4.5 ngày. Các chế độ tiết kiệm năng lượng có thể kéo dài thời lượng sử dụng lên 14 ngày trên Watch 4 và 21 ngày trên Watch 4 Pro.
Huawei-Watch-4-GalaxyOS-05.jpg
Huawei Watch 4 có giá khởi điểm 450 EUR (khoảng 11.52 triệu đồng) với dây đeo fluoroelastomer màu đen. Huawei Watch 4 Pro với dây đeo titan có giá khởi điểm từ 700 EUR (17.91 triệu đồng), trong khi tùy chọn dây đeo bằng da có giá 550 EUR (khoảng 14.07 triệu đồng). Dòng Huawei Watch 4 sẽ được mở bán tại châu Âu trong vài tuần tới.

Bạn ấn tượng với tính năng nào của Huawei Watch 4 và Watch 4 Pro?
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Donate

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock