Chia sẽ / Hướng dẫn Hướng dẫn cập nhật iOS 15 Beta và iPadOS 15 Beta trên iPhone/iPad

iOS

Moderator
15/6/20
5
3
11
Tại sự kiện WWDC 2021 của Apple đã diễn ra vào rạng sáng ngày 8/6 (giờ Việt Nam) Apple cũng đã giới thiệu về các phiên bản iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8 và macOS 12, mang đến nhiều tính năng mới cho hệ sinh thái sản phẩm của Táo khuyết. Cùng với đó, Apple cũng phát hành chính thức phiên bản iOS 15 Beta và iPadOS 15 Beta. Còn riêng bản Public Beta thì anh em cần phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa.
iOS-15-beta-0.jpg

Lưu ý về việc cập nhật lên iOS 15 Beta/ iPadOS 15 Beta

Do đây mới chỉ là bản thử nghiệm, còn tổn tại rất nhiều lỗi trong qua trình sử dụng mà bạn không thể lường trước được. Nên nếu bạn vẫn chấp nhận rủi ro và muốn trải nghiệm bản cập nhật mới nhất của Apple thì bài viết này là dành cho bạn. Nếu không, bạn vẫn có thể đợi đến khi bản cập nhật chính thức được phát hành vào cuối tháng 9 năm nay.

Hướng dẫn sao lưu iPhone trước khi cập nhật iOS 15 Beta

Trước khi tải về bản cập nhật, bạn cần phải sao lưu lại dữ liệu iPhone theo hướng dẫn như sau:
Đầu tiên, bạn mở Cài đặt >> Chọn vào Tên tài khoản >> Chọn tiếp mục iCloud >> chọn Sao lưu bây giờ.
Sao_luu.jpg

Hướng dẫn cập nhật iOS 15 Beta và iPadOS 15 Beta

Lưu ý: Anh em phải dùng Safari trên iPhone, iPad để tải về Profile ở link trên và đừng quên xoá Profile beta cũ trong phần Cài đặt chung là được.
Bước 1: Đầu tiên, anh em hãy truy cập vào Beta Profiles theo đường dẫn sau đây: https://betaprofiles.com/ >> Nhấn chọn vào bản cập nhật iOS 15 và chọn Install Profile >> Bạn nhấn chọn Cho phép >> Ngồi chờ Profile được tải về.
tai_xuong_file_beta15.jpg

Bước 2: Vào Cài đặt >> Chọn vào mục Cài đặt chung >> Cấu hình >> bấm vào iOS 15 Beta hiện ra và bạn nhấn Cài đặt.
dang_ky_beta.jpg


Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu iPhone >> Xong nhấn Cài đặt để tiếp tục và chọn Khởi động lại để iPhone áp dụng các thay đổi.
eb72da97f6db02855bca1-5-1419x1536.jpg

Bước 3: Sau khi khởi động xong, bạn vào lại Cài đặt >> Cài đặt chung >> Cập nhật phần mềm >> nhấn Tải về và cài đặt hồ sơ. Thế là xong.
cap_nhat-beta15.jpg


Trên đây là bài viết GalaxyOS.Net hướng dẫn anh em sao lưu và cài đặt iOS 15 Beta và iPadOS 15 Beta. Chúc anh em thực hiện thành công và mọi thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!
 
  • Like
Reactions: huynhhuu9x

Ví Điện Tử MoMo - Siêu ứng dụng số 1 Việt Nam

Language / Ngôn Ngữ