Tin tức New Khả năng chạy ứng dụng Android trên Windows 11 vừa được nâng cấp

𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.

Microsoft đã khiến cả thế giới ngạc nhiên khi công bố "hệ thống con" hỗ trợ chạy ứng dụng Android trực tiếp trên Windows 11. Bản cập nhật mới với phiên bản 2205.40000.14.0 mang đến những tối ưu hóa và các cải tiến hữu ích.​

xiaomi_kinharthongminh_5_1280x1042-800-resize.jpg
Công ty cũng đã xuất bản một bài báo trên nền tảng blog chính thức. Một số tính năng là hoàn toàn mới, trong khi các tính năng khác đã có trong các phiên bản trước của Windows 11.

Sau thời gian chờ đợi, "chế độ toàn màn hình", ẩn thanh tiêu đề và thanh tác vụ đã có mặt trên Windows 11. Người dùng đã có thể vào hoặc thoát ứng dụng Android khỏi chế độ này bằng cách nhấn phím F11, giống như trình duyệt.
1_1280x640-800-resize.jpg

Một tựa game Android có thể chơi trên Windows 11
"Hệ thống con" của Windows 11 cũng hỗ trợ "mô phỏng" các tương tác bằng hai ngón tay. Người dùng cần giữ phím Alt, sau đó nhấp hoặc kéo bằng chuột để thao tác chạm hoặc vuốt.

Tất nhiên, nhiều khách hàng chắc chắn sẽ cố gắng chơi game thông qua tính năng mới của Windows 11. Microsoft nhận thức được điều này và muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, công ty đã bổ sung Gamepad cho một số trò chơi. Danh sách hiện tại bao gồm: "Hungry Shark Evolution" và "Tom Cat Parkour".

Bạn đánh giá như thế nào về "hệ thống con" Android của Microsoft? Hãy để lại ý kiến cho chúng mình biết nhé!
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Donate

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock