Tin tức New Lộ tin Xiaomi 12 Ultra sở hữu thiết kế cao cấp với logo Leica đặc trưng trên các dong Huawei

𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.

Tháng trước, Xiaomi đã chính thức thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Leica để mang đến một cải tiến đáng kể về khả năng chụp ảnh. Về Leica, logo quen thuộc nhất là hình tròn nhỏ màu đỏ của hãng, nó còn được gọi đùa là nhãn Coke trong ngành vì màu sắc tương tự.​

h2_1280x720-800-resize.jpeg

Ảnh minh họa (nguồn: LETSGODIGITAL)
Nhãn Leica cũng là một biểu tượng của bản sắc, nhưng trên điện thoại, hiếm khi thấy vòng tròn nhỏ màu đỏ thực sự xuất hiện, Huawei trước đây đã quảng cáo mạnh mẽ hình ảnh Leica và cũng không thể thêm nhãn Leica đỏ vào ống kính của họ.

Blogger Digital Chat Station đã đưa một báo cáo gần đây, cho thấy rằng chiếc máy mới của Xiaomi có thể có logo màu đỏ của Leica trên mô-đun ống kính.
rori_1280x1212-800-resize.jpg

Xiaomi có thể có logo màu đỏ của Leica trên mô-đun ống kính
“Phía Leica kiểm soát ủy quyền logo chính thức tương đối chặt chẽ trước sự hợp tác của rất nhiều thương hiệu điện thoại di động. Nhưng có vẻ như nhiều người muốn chiếc flagship của Xiaomi phải có nhãn Leica Coke”, Digital Chat Station cho biết.

Nhãn nhỏ màu xanh của Carl Zeiss và lớp phủ chữ T màu cam đã xuất hiện trên điện thoại hàng đầu của Vivo. Nếu Xiaomi Mi 12 Ultra lần này thực sự có thể nhãn nhỏ màu đỏ của Leica trên mô-đun máy ảnh thì sẽ mang lại một sự thúc đẩy lớn cho thương hiệu của Xiaomi.

Nhưng nâng cấp về hiệu năng và camera là chưa đủ, chiếc flagship siêu khủng này sẽ còn có những bất ngờ mới trong quá trình thiết kế. Theo thông tin mới nhất được Digital Chat Station tiết lộ, đó có thể thuộc về Xiaomi 12 Ultra.
xiaomi-12-ultra_1280x718-800-resize.jpg

Hình ảnh rò rỉ Xiaomi Mi 12 Ultra (nguồn: LETSGODIGITAL)
Xiaomi 12 Ultra mới sẽ được làm bằng gốm và sẽ cung cấp “một mặt sau bằng da màu đen đẳng cấp doanh nhân và một mặt sau bằng gốm trắng đẹp mắt"

Xiaomi trước đây đã từng trang bị mặt lưng bằng gốm cho flagship cao cấp, chẳng hạn như Xiaomi 11 Ultra năm ngoái và Xiaomi 12 Ultra năm nay một lần nữa để mang lại khả năng đột phá vẫn còn rất lớn, hiệu quả cuối cùng sẽ rất đáng xem.

Bạn mong chờ gì từ sự hợp tác của Xiaomi với Leica? Hãy để lại bình luận cho chúng mình biết nhé!
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Donate

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
USD
Top Bottom