𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.

Motorola đã chính thức xác nhận chiếc điện thoại gập Motorola Razr 40 Ultra sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 1/6. Trong khi phiên bản Ultra sẽ được trang bị đầy đủ cấu hình hàng đầu, công ty cũng được đồn rằng đang phát triển một phiên bản cơ bản có tên gọi là Motorola Razr 40.​

Motorola-Razr-40-Ultra-GalaxyOS-01.jpg

Motorola đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của chiếc điện thoại gập Motorola Razr 40 Ultra
Razr 40 và Razr 40 Ultra sẽ cùng ra mắt vào ngày 1/6, vì tweet của hãng đã xác nhận ngày ra mắt. Buổi ra mắt có lẽ có tới hai thiết bị, là: Razr 40 và Razr 40 Ultra. Cấu hình của Motorola Razr 40 vẫn chưa được biết, các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng máy sẽ có màn hình gập với phần khuyết đục lỗ ở chính giữa.
Motorola-Razr-40-Ultra-GalaxyOS-02.jpg

Tweet tiết lộ ngày ra mắt Motorola Razr 40 Series - Ảnh: Motorola
Thiết bị sẽ có hệ thống hai camera sau cùng đèn flash LED và một màn hình phụ hiển thị thời gian, ngày và một số thông báo. Dự kiến thiết bị sẽ có ba màu xanh lá, tím và trắng.

Motorola Razr 40 Ultra được tiết lộ rằng sẽ có màn hình OLED gập Full HD+, 6.9 inch với tần số quét 165 Hz. Máy sẽ có màn hình OLED phụ 3.5 inch ở mặt sau. Camera trước 32 MP và hệ thống hai camera sau 12 MP (Sony IMX563, chính) + 13 MP (SK Hynix H1336, siêu rộng).
Motorola-Razr-40-Ultra-GalaxyOS-03.jpg

Màn hình phụ nổi bật của Motorola Razr 40 Ultra
Viên pin 3.640 mAh hỗ trợ công suất sạc 33 W, chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 và tối đa 12 GB RAM sẽ được trang bị trong Razr 40 Ultra. Thiết bị sẽ có tối đa 512 GB bộ nhớ lưu trữ, có ba màu là Barberry, Xanh và Đen.

Bạn nghĩ bộ đôi Razr 40 này có giá bao nhiêu?
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Donate

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock