Tin tức New Ốp lưng Galaxy Z Flip4 bất ngờ lộ diện với thiết kế bản lề cực mỏng

𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.

Galaxy Z Flip4 dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay, đây cũng là một trong những mẫu flagship đến từ Samsung đáng được mong đợi nhất. Bên cạnh đó hàng loạt tin đồn quan đến thiết bị luôn là chủ đề HOT hiện nay. Mới đây, hình ảnh về chiếc ốp lưng của Galaxy Z Flip4 cũng đã "xuất đầu lộ diện".​

galaxy-z-flip-4-didongviet.jpg
Ốp lưng Galaxy Z Flip4 với thiết kế bản lề cực mỏng bất ngờ bị rò rỉ
Cụ thể, mới đây một leaker nổi tiếng có tên Ice Universe đã đăng tải hàng loạt hình ảnh ốp lưng được cho là của Galaxy Z Flip4 trên Twitter. Thông qua hình ảnh được chia sẻ, chúng ta dễ dàng nhận thấy chiếc ốp lưng này có thiết kế bản lề cực mỏng nhằm giúp tôn dáng vẻ đẹp cho Galaxy Z Flip4.
oplunggalaxyzflip4tgdd-1222_1280x1055-800-resize.png
Ngoài ra, có 2 phiên bản ốp lưng gồm: Trong suốt, màu đen. Bên cạnh thiết kế viền mỏng, chiếc ốp lưng này còn có khung viền màn hình phụ khá to, điều này cũng trùng hợp với các tin đồn liên quan đến việc Galaxy Z Flip4 sẽ có màn hình phụ to hơn so với các thế hệ tiền nhiệm.
fuitnnfauaeefuz-tgdd-1-2-3_1280x1349-800-resize.jpg
Chưa dừng lại ở đó, bên cạnh khung viền màn hình phụ trên ốp lưng còn xuất hiện một lỗ nhỏ, nhiều bình luận trên Twitter phán đoán rằng đây có thể là vị trí của camera hoàn toàn mới được thiết kế cạnh bên màn hình phụ.
Galaxy-Z-Flip-4-unfolded-4592-1652641865.jpg
Rất có thể camera này sẽ bổ trợ cho người dùng chụp ảnh selfie với màn hình phụ trong tương lai, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Chúng ta sẽ phải chờ đợi thiết bị ra mắt trong thời gian tới hoặc ít nhất là xác nhận chính thức từ phía Samsung.

Bạn nghĩ sao về thiết kế của chiếc ốp lưng Galaxy Z Flip4 này? Hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng mình biết nhé!
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Donate

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
USD
Top Bottom