ROM STOCK ROM STOCK ANDROID 8.0 OREO GALAXY S7 EDGE DOCOMO SC-02H & SCV33

huynhhuu9x

Thành viên nhiệt tình
Thành viên BQT
Country flag
tải làm sao hả anh. e reply rồi mà không được
Bạn bấm về #1 có chữ Tải ROm bấm vào nó, sẽ chuyển sang trang quảng cáo, bạn tích chọn và bấm Click Here Continue 1/2 chuyển sang trang 2 sẽ đếm giây chờ nó về 0 và bấm Click Here Continue 2/2 là có link.
 

Anhdn

Thành viên mới
13/12/20
4
1
1
Country flag
Xin chào các bạn. Galaxy S7 Edge đã được cập nhật Android 8.0 đã khá lâu và hom nay mình xin chia sẽ với mọi người bản rom gốc Android 8.0 mới nhất cho Galaxy S7 Edge Docomo SC-02H.
Miễn trừ trách nhiệm: GalaxyOS.Net không chịu trách nhiệm về thiết bị của bạn gặp vấn đề trong quá trình chạy ROM, Với những bạn không chuyên có thể liên hệ đến các của hàng điện thoại hay shop xdavn để được hỗ trợ trước khi chạy ROM.
 • Rom này chỉ hỗ trợ cho SC-02H & SCV33
THIẾT BỊ HỖ TRỢ
 • Tên thiết bị: Galaxy S7 Edge Docomo
 • Hỗ trợ: SC-02H & SCV33
 • Thương hiệu: SAMSUNG
 • Loại sim : 1 sim
 • Phiên bản Android: 8.0 Oreo
 • Loại Rom : Rom Gốc Không tùy chỉnh.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh/Nhật/Hàn
 • Loại tệp; Rom Gốc dạng .tar (Odin)
 • Loại chip: Snap
 • Thời gian khởi động lần đầu: 10 Phút
CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ:
1.) Tải về bản rom dành cho SC-02H & SCV33
*** Hidden text: cannot be quoted. ***

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT ROM
1.) Cài đặt Driver vào máy tính ( tải về ở số 3 máy nào có rồi bỏ qua)
2.) Giải nén file rom vừa tại về ( số 1 giải nó ra ta có 4 file gồm AP,BL,CP,CSC)
Cả 4 file trên sẽ tương ứng với các tùy chọn trên odin các bạn chỉ việc chọn đúng file đứng đường dẫn bên dưới là được.
Sau khi chọn xong các bước trên bạn tiến hành tắt nguồn điện thoại và bấm tỗ họp phím Giảm âm lượng + Home + Nguồn sau khi màn hình chuyển sang màu xanh có dấu chấm thang thì thả ra và bấm Tăng âm lương cấm cáp kết nối trên điện thoại vào máy tính kiểm tra xem máy đã nhận cổng (COM) như hình bên dưới chưa.
Nếu Odin đã nhận cổng (COM) như hình thì bạn chỉ việc bấm nút Start ở bên dưới như hình:
Sau khi bạn bấm nút Start là lúc quá trình cài đặt bất đầu bạn chỉ việc chờ đến khai Odin báo hoàn tất và khởi động thiết bị lên là có thể sữ dụng.
CÁC BƯỚC CÀI RECOVERY VÀ ROOT MÁY
I.) Các bạn có ai muốn root máy thì làm theo hướng dẫn này.

Sau khi cài rom xong hãy đợi máy khợi động và đăng nhập vào màn hình chờ bên trong rồi các bạn tắt nguồn máy vào lại chế độ odin bằng tổ hợp phím như bước trên. Kế tiếp là chọn ở mục AP đến dường dẫn thư mục có chưa file TWRP."Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng diễn đàn".tar như hình dưới.
Kế tiếp bạn bấm phím Start để odin tiến hành nạp recovery vào máy, Khi bạn thấy thanh thời gian màu xanh ngay số 1 trên cổng ( COM) chạy gần hết bạn liền bấm tổ hợp phím Tăng âm lượng + home + Nguồn bấm giữ 5 giây máy sẽ vào chế độ recovery chọn mục Wipe các bạn sẽ mục Format Data như hình.
Kế tiếp bạn nhập lệnh YES và bấm tích chọn trên bàn phím để máy dọn hệ thống cho sạch và mỡ khóa bộ nhớ, rồi bấm phím home ảo để quay về giao điện chính của recovery.
Sau khi quay về giao diện chính việc bạn cần làm còn lại là cấm cáp vào máy tính chép file Magisk.zip vào điện thoại. Chép xong trên điện thoại bạn chọn Install chọn đến file magisk.ziptrược sang phải để cài đặt sau khi cài đặt xong bạn chỉ việc bấm reboot system là xong.

Download recovery vs magisk root
*** Hidden text: cannot be quoted. ***


HƯỚNG DẪN CÀI TIẾNG VIỆT.

Cài tiếng việt:

Vào Setting >> General Management >> Language And Input >> Language >> + Add languge >> (3 chấm) >> All Language >> Tiếng Việt.

Link mình sưu tầm và chia sẽ miễn phí nên mình có chèn link quảng cáo 123link và dùng lưu trữ đám mây Mshare nên có kèm quảng cáo kiếm vài đồng lẽ để duy trì cái N** tìm kiếm và chia sẽ Free cho anh em mong anh em thông cảm.
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Language / Ngôn Ngữ

Đăng ký và tích luỹ – đầu tư thành công với 50.000đ cùng Finhay