𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.
Công ty hiện đang mở rộng bản sửa lỗi tương tự với bản cập nhật mới cho 500 triệu + điện thoại Galaxy cũ. Các thiết bị này bao gồm Galaxy S5 Neo, Galaxy Alpha, Galaxy A7, Galaxy S6, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, Galaxy S9, Galaxy S9 +, Galaxy Note 8, Galaxy Note 9.
tim-kiem-gps.png
Không có thiết bị nào trong số này đủ điều kiện nhận một bản cập nhật phần mềm duy nhất và không ai có thể ngờ được điều bất ngờ này. Nhưng Samsung vẫn tiếp tục làm rung chuyển bằng cách cung cấp không chỉ tính ổn định của hệ thống mà còn cập nhật bản sửa lỗi ổn định GPS cho các mẫu máy này để cung cấp thêm cho người dùng các dịch vụ định vị, điều hướng và thời gian phù hợp.

Điều đáng nói là các bản cập nhật này vẫn chưa đến với bản vá bảo mật mới nhất. Trình theo dõi cập nhật của công ty cho những điện thoại này chỉ đề cập đến bản sửa lỗi ổn định cho GPS, ngoài Galaxy S6, bản thay đổi của Samsung cũng đề cập đến một số bản sửa lỗi bổ sung và các tính năng mới / cải tiến. Nhưng người dùng đang nhận được bản cập nhật, đó là một thay đổi lớn.
300251157_3188169698102735_7335495547683949657_n.jpg
Samsung Galaxy S5 Neo được phát hành vào năm 2015 và gần đây đã kỷ niệm bảy năm thành lập. Mặt khác, Galaxy Alpha thậm chí còn cũ hơn. Ra mắt vào năm 2014, đây là điện thoại Samsung đầu tiên áp dụng thiết kế bên ngoài cao cấp hơn với khung nhôm nguyên khối.

Khách hàng của Samsung sử dụng các thiết bị được liệt kê ở trên có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới nhất của họ bằng cách điều hướng đến phần Cài đặt Cập nhật phần mềm ngay trên điện thoại của người dùng.

Chính sách cập nhật phần mềm 2022 của Samsung:​

Samsung đã giành được danh tiếng xứng đáng về các bản cập nhật thường xuyên, đáng tin cậy và hỗ trợ phần mềm trong những năm gần đây. Hãng đã từng cung cấp ba bản cập nhật bản vá lỗi bảo mật lớn cho Android và bốn năm cho các điện thoại hàng đầu của mình.

Trong khi đó, theo chính sách cập nhật phần mềm mới của công ty được phát hành vào đầu năm 2022, Hãng sẽ cung cấp bốn Android chính bên cạnh 5 năm bản vá bảo mật cho các điện thoại hàng đầu và một số điện thoại tầm trung thuộc dòng Galaxy A.
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Donate

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
USD
Top Bottom