Tin tức New Samsung đã không gia hạn nhãn hiệu Galaxy Note, điều đó có nghĩa là gì?

Samsung đã tiết lộ rằng họ sẽ không ra mắt điện thoại thông minh dòng Galaxy Note trong năm nay. Tuy nhiên, công ty xác nhận rằng một thiết bị Galaxy Note mới có thể sẽ ra mắt vào năm sau. Nhưng kế hoạch dài hạn của dòng Galaxy Note thì sao? Có vẻ như Samsung đã không còn quan tâm đến việc này.
Samsung-Futuristic-Lights-City-Logo.jpg
Bạn bè của chúng tôi tại GalaxyClub đã cố gắng để tìm kiếm thông tin liên quan đến các nhãn hiệu đã được gia hạn của Samsung. Công ty Hàn Quốc dường như đã gia hạn các thương hiệu Galaxy A, Galaxy M , Galaxy S và Galaxy Z. Thương hiệu Galaxy Note bị thiếu trong danh sách. Mặc dù chúng tôi không thể nói chắc chắn ý nghĩa chính xác của nó, nhưng nó có thể gợi ý về kế hoạch dài hạn của Samsung cho dòng Galaxy Note. Công ty có thể sẽ không ra mắt bất kỳ thiết bị Galaxy Note lớn nào trong tương lai. Thay vào đó, nó có thể tiếp thị dòng sản phẩm Galaxy Fold như một sự thay thế đáng tin cậy.

Samsung đã đưa khả năng tương thích của S Pen lên Galaxy S21 Ultra vào đầu năm nay và Galaxy Z Fold 3 vào tháng trước. Hầu hết người hâm mộ Galaxy Note phần lớn đã bỏ qua những thiết bị đó vì chúng không có khe cắm S Pen chuyên dụng. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung có thể sẽ không tung ra bất kỳ thiết bị Galaxy Note siêu cao cấp nào trong những tháng tới, đặc biệt là khi công ty nhận được đơn đặt hàng trước cao hơn cho dòng Galaxy Z mới của mình .
Samsung-Galaxy-S-Galaxy-Z-Galaxy-M-Galaxy-A-Lineup-Trademark-Renewed.png
Bạn có nghĩ rằng Samsung đang mắc sai lầm khi ngừng cung cấp dòng Galaxy Note? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây.
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Language / Ngôn Ngữ

Đăng ký và tích luỹ – đầu tư thành công với 50.000đ cùng Finhay