𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.

Công nghệ không phải lúc nào cũng đem lại thành công cho các công ty. Ví dụ, ChromeOS của Google và DeX của Samsung đã không đạt được kỳ vọng của họ. Nhưng nghe đâu, Samsung đang có kế hoạch phát triển một thiết bị mới kết hợp cả DeX và ChromeOS. Đây có thể là cách để cả hai công ty đạt được những thành công mà họ mong muốn.​

samsung-va-google-hop-tac-bien-dien-thoai-thanh-pc-galaxyos-01.jpg

Thiết bị mới của Samsung và Google sẽ biến điện thoại thành một chiếc PC mạnh mẽ (Ảnh: PHConcepts)
DeX là một nền tảng cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Galaxy của mình với màn hình hoặc TV lớn hơn để có trải nghiệm giống như máy tính để bàn. Với DeX, bạn không chỉ được mở rộng màn hình của điện thoại, mà còn có thể truy cập vào bàn phím và chuột.
samsung-va-google-hop-tac-bien-dien-thoai-thanh-pc-galaxyos-02.jpg

Thiết bị mới sẽ có tên là DeXbook do Samsung và Google hợp tác phát triển (Ảnh: Gadgetzone)
Giờ đây, đội ngũ kỹ sư của Samsung đã quyết định kết hợp DeX với ChromeOS - một hệ điều hành nhẹ và tiện lợi được thiết kế cho các máy tính xách tay Chromebook.

Theo tin đồn cho biết, Samsung đang chuẩn bị ra mắt một thiết bị mới hoàn toàn độc đáo có tên là DeXbook. Sản phẩm sẽ được trang bị chip Exynos, và kết hợp nền tảng DeX của công ty với ChromeOS của Google. Hơn nữa, có thông tin cho rằng Samsung sẽ công bố DeXbook cùng với một chiếc Galaxy Book mới chạy trên nền tảng Windows on Arm và cũng được trang bị bộ xử lý Exynos.
samsung-va-google-hop-tac-bien-dien-thoai-thanh-pc-galaxyos-03.jpg

DeXbook dự kiến sẽ chạy chip Exynos
Exynos là bộ vi xử lý di động riêng của Samsung, thường được sử dụng trong các sản phẩm Galaxy như smartphone và máy tính bảng, thậm chí còn xuất hiện trong một số mẫu laptop của Samsung. Với khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội so với các chip Intel, DeXbook được trang bị Exynos hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng thời lượng pin sử dụng lâu dài và ấn tượng.

Hiện tại, tin đồn về DeXbook vẫn chưa được xác nhận, nhưng nếu Samsung quyết định tung ra sản phẩm này, đây sẽ là một lựa chọn hết sức hấp dẫn cho những người dùng đang tìm kiếm một chiếc laptop đa năng và mạnh mẽ.

Bạn mong đợi điều gì từ sản phẩm hợp tác của Samsung và Google?
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Donate

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock