𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng máy tính bảng flagship Galaxy Tab S9 trong vài tháng tới, cùng với thế hệ điện thoại gập Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5 mới. Mới đây, thiết kế cực kì ấn tượng của Galaxy Tab S9 Ultra đã được tiết lộ.​

Samsung-Galaxy-Tab-S9-Ultra-GalaxyOS-01.jpg

Samsung Galaxy Tab S9 Ultra sẽ có thiết kế như thế nào?
Tipster OnLeaks đã đăng tải bộ hình ảnh CAD 3D đầu tiên của Galaxy Tab S9 Ultra. Các hình ảnh cho thấy một thiết kế cực kỳ mỏng, kích thước 208.6 x 326.4 x 5.5 mm.
Samsung-Galaxy-Tab-S9-Ultra-GalaxyOS-02.jpg

Galaxy Tab S9 Ultra có thiết kế rất mỏng
Theo nguồn tin, Galaxy Tab S9 Ultra có màn hình Super OLED 14.6 inch độ phân giải 2.960 x 1.848 pixel, độ bao phủ gam màu DCI-P3 120% và một thiết lập camera kép ở mặt trước, với thiết kế rãnh khoét nhằm tối ưu không gian.

Hình ảnh cũng tiết lộ rằng Galaxy Tab S9 Ultra có thiết lập camera kép với đèn flash ở phía sau. Cách bố trí camera sau giống với dòng Galaxy S23 5G, theo ngôn ngữ thiết kế mới của Samsung.
Samsung-Galaxy-Tab-S9-Ultra-GalaxyOS-03.jpg

Galaxy Tab S9 được hoàn thiện theo ngôn ngữ thiết kế mới của Samsung
Dưới camera là khu vực dành riêng để gắn S Pen bằng nam châm, thiết lập bốn loa và cổng USB Type-C. Samsung cũng trang bị các đầu nối để kết nối với phím ngoài.

Galaxy Tab S9 Ultra sẽ đạt chuẩn IP67 cho khả năng kháng bụi và nước. Sản phẩm được cho là nặng 737 g với chất liệu mặt lưng bằng kim loại.
Samsung-Galaxy-Tab-S9-Ultra-GalaxyOS-04.jpg

Sản phẩm cũng sở hữu những trang bị và cấu hình cao cấp nhất
Các rò rỉ trước đây cho rằng Galaxy Tab S9 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 dành cho Galaxy. Ngoài ra mẫu tablet có thể được cung cấp năng lượng bởi viên pin 11.200 mAh hỗ trợ sạc nhanh 45 W.

Bạn có mong đợi Samsung Galaxy Tab S9 Ultra? Để lại ý kiến bên dưới nhé.
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Donate

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock