Tin tức New Samsung Health vô tình để lộ 'danh tính' mẫu đồng hồ thay thế dòng Classic

𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.

Samsung vừa tung ra bản cập nhật One UI 4.5 Beta cho những người dùng Galaxy Watch4 đăng ký thử nghiệm dùng thử. Trong đó ứng dụng Samsung Health Beta đã được bổ sung thêm hai thiết bị Galaxy Watch mới tương thích nhưng chưa được ra mắt: Galaxy Watch5 và Galaxy Watch5 Pro.​

galaxy-watch5-1_1280x720-800-resize.jpg
Những tin đồn chỉ ra Samsung sẽ tung ra ba mẫu Galaxy Watch mới, trong đó có hai mẫu Galaxy Watch5 với kích thước khác nhau và Galaxy Watch5 Pro. Ứng dụng Samsung Health Beta bản 6.22.0.069 mặc dù không có bất kỳ tính năng mới hoặc cải tiến về thiết kế, nhưng đã bổ sung hỗ trợ cho Galaxy Watch5 và Watch5 Pro.
galaxy-watch5-3_1280x720-800-resize.jpg

Danh sách các thiết bị tương thích với Samsung Health.
Dựa trên thông tin hiển thị trên ứng dụng Samsung Health Beta, có vẻ những tin đồn là đúng khi cho rằng Samsung sẽ không ra mắt bản "Classic" với vòng xoay bezel vật lý trong năm nay.

Danh sách các thiết bị tương thích xuất hiện trong ứng dụng Samsung Health Beta được sắp xếp một cách kỳ lạ, khó để đưa ra dự đoán về phần cứng khi nhìn vào. Nhưng điều tương tự cũng đã xảy ra vào năm ngoái với dòng Galaxy Watch 4, sau cùng cũng chỉ là yếu tố hình thức.

Hồi đầu tuần đã có thông tin cho biết Galaxy Watch 5 Pro sẽ không có viền xoay bezel vật lý, nhưng sẽ được trang bị pin lớn 572 mAh, kính sapphire và nhiệt kế.
 

Attachments

  • watch_1280x720-800-resize.jpeg
    watch_1280x720-800-resize.jpeg
    43.9 KB · Views: 10

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Donate

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
USD
Top Bottom