Tin tức New Samsung sẽ bắt đầu triển khai Chương trình One UI 5 Beta trên nền Android 13 vào tháng 7 năm 2022

𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.
Google đã phát hành phiên bản Android 13 Preview trước dành cho các nhà phát triển vài tháng gần đây, tuy nhiên Samsung vẫn chưa có bất kỳ sự động đậy nào cho bản xem trước mới. Tuy nhiên, nguồn tin uy tín từ Sammobile cho biết rằng Samsung đã sẵn sàng chương trình và sẽ sẽ bắt đầu triển khai Chương trình One UI 5 Beta trên nền Android 13 vào tháng 7 năm 2022 này.
anh-minh-hoa_1280x720-800-resize.jpg
Chương trình One UI 5 Beta trên nền Android 13 sẽ được thông báo và mở rộng cập nhật cho những người dùng vào tháng 07 tới đây. Điều này sẽ giúp người dùng có cái nhìn trước và cùng Samsung có thời gian hoàn thiện phần mềm mới để Phát hành chính thức vào cuối năm 2022 hoặc đầu 2023 như những gì xảy ra trong nhiều năm gần đây.
android13pretitel.jpg
Hàng loạt các thiết bị Galaxy bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng đủ điều kiện nhận bản cập nhật Android 13 và One UI 5 cũng sẽ sớm được Samsung thông báo chi tiết thời gian tới. Như thường lệ, các thiết bị mới hơn, cao cấp hơn sẽ được yêu tiên hơn so với những sản phẩm cũ, vì thế Galaxy S22 Series hoặc Galaxy Z Fold4/Flip4 sẽ là những sản phẩm đầu tiên có One UI 5 Beta.

Đây chỉ là những thông tin đầu tiên và SSV sẽ liên tục cập nhật về Kế hoạch cập nhật Phần mềm Hệ thống mới nhất của hãng trong năm 2022 này.
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Donate

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
USD
Top Bottom