Tin tức New Xiaomi 12 Ultra có thể được trang bị mẫu cảm biến hình ảnh mới này của Sony

𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐫𝐲 𝐟𝐥𝐚𝐠 𝐢𝐟 𝐲𝐨𝐮 𝐝𝐨𝐧'𝐭 𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞. If not, press F5 and select again.

Các rò rỉ mới cho thấy mẫu điện thoại hàng đầu Xiaomi 12 Ultra có thể được trang bị cảm biến máy ảnh Sony mới, loại bỏ cảm biến máy ảnh Samsung đã từng có mặt trên Xiaomi Mi 11 Ultra.​

xiaomi-12-ultra-2_1280x720-800-resize.jpg
Theo thông tin mới nhất đến từ Digital Chat Station trên mạng xã hội Weibo, Xiaomi 12 Ultra có thể đi kèm với một mô-đun camera hình tròn. Không chỉ thay đổi thiết kế mô-đun máy ảnh cho mẫu Ultra mới mà điện thoại cũng sẽ có cảm biến máy ảnh Sony IMX8xx mới. Trước đó, Mi 11 Ultra đã sử dụng cảm biến ISOCELL của Samsung.
xiaomi-12-ultra-1_1280x871-800-resize.jpg

Hình ảnh Xiaomi 12 Ultra được chia sẻ
Digital Chat Station cũng chia sẻ hình ảnh của Xiaomi 12 Ultra với hai màu đen và trắng, xác nhận thiết kế mặt sau của
You do not have permission to view link Log in or register now.
. Các tin đồn cho biết thiết bị sẽ có hệ thống ba camera sau với một cảm biến chính 50 MP, một tele 5x 48 MP và một camera góc siêu rộng 48 MP.

Các nguồn tin rò rỉ trước đó cũng cho biết, Xiaomi đã bắt tay với Leica nhằm phát triển hệ thống camera trên dòng flagship Ultra mới của hãng. Vì vậy sẽ không quá ngạc nhiên khi mẫu máy này có thể trở thành "ông vua" nhiếp ảnh trên DxOMARK một lần nữa.

Vẫn chưa có thông tin về thời điểm Xiaomi tung ra flagship 12 Ultra. Cùng đón chờ xem những cải tiến vượt bậc về camera mà cảm biến Sony IMX8-series có thể mang lại cho mẫu flagship mới của Xiaomi. Cho những bạn chưa biết, chính Samsung cũng đang sử dụng cảm biến ảnh Sony trên Galaxy S22 Ultra mới thay vì cảm biến do mình tự phát triển trên thế hệ S21 Ultra.
 

Đăng ký tài khoản Microsoft One Drive tại đây để tải rom từ diễn đàn

Donate

You can donate to us if you find that the service we share is useful.
USD
Top Bottom