Diary Premium , Private Notes with Lock

Diary Premium , Private Notes with Lock v4.2.1

Mỗi người đều có những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời của họ. Nếu những khoảnh khắc này không trở thành ký ức viết, chúng sẽ bị lãng quên trong thời gian ngắn. Daynote là một công cụ tiện dụng biến những khoảnh khắc của bạn thành những kỷ niệm được viết ra.
Screenshot 2024-02-12 002542.png
Daynote là một ứng dụng ghi chú, nhật ký cá nhân và ghi chú MIỄN PHÍ, được bảo vệ bằng mật mã. Nó có thể được sử dụng để ghi lại các hoạt động hàng ngày, trải nghiệm, ý tưởng, hành trình, tâm trạng và những khoảnh khắc riêng tư. Bạn cũng có thể tổ chức ngày của mình, bảo vệ những kỷ niệm của bạn và lên kế hoạch cho những ngày tương lai với họ. Daynote hỗ trợ thêm chủ đề, tâm trạng, phông chữ, biểu tượng cảm xúc và bao gồm các công cụ để định dạng nhật ký của bạn.

Daynote cho phép bạn viết nhật ký riêng tư, hồi ký, nhật ký và ghi chú theo cách tự nhiên nhất và ghi lại những kỷ niệm một cách có tổ chức.

-CÁC CHỦ ĐỀ & FONTS CÓ THỂ TIN CẬY

Daynote cung cấp nhiều chủ đề nhật ký hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn Làm cho nhật ký hàng ngày của bạn trở nên quyến rũ. Nó cho phép bạn tạo nhật ký của riêng mình với màu sắc mong muốn. Daynote cũng hỗ trợ chủ đề tối. Nó tự động chuyển sang chế độ ban đêm với cài đặt của thiết bị của bạn.

Daynote cung cấp nhiều màu sắc, phông chữ và công cụ định dạng văn bản khác nhau để giúp bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình. Daynote cho phép bạn thêm hình ảnh của mình vào nhật ký.

AN TOÀN VÀ RIÊNG TƯ

Daynote biết rằng quyền riêng tư của bạn là quan trọng. Đó là một cuốn nhật ký cá nhân có khóa. hỗ trợ đặt mật khẩu nhật ký để bảo vệ an toàn cho những kỷ niệm và nhật ký riêng tư của bạn. Daynote cũng hỗ trợ khóa nhật ký bằng vân tay và nhận diện khuôn mặt. Mở khóa nhật ký của bạn bằng thông tin đăng nhập sinh trắc học của bạn. Đừng lo lắng về việc quên mật mã nhật ký của bạn.

Daynote không bao giờ lưu trữ dữ liệu của bạn. Tất cả dữ liệu bạn sử dụng bên trong ứng dụng vẫn ở trên thiết bị của bạn.

-KHÔNG BAO GIỜ MẤT NHỮNG KỶ NIỆM CỦA BẠN

Daynote sử dụng Bộ nhớ Google Drive để đồng bộ hóa các mục nhập của bạn. Bạn có thể tiếp cận các ghi chú của mình trên bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng. Nó cũng hỗ trợ tính năng Tự động sao lưu. Sao lưu & Khôi phục nhật ký cá nhân của bạn bất cứ lúc nào.

-XẢ LƯU Ý CỦA BẠN

Daynote cho phép bạn xuất ghi chú của mình ra khỏi ứng dụng dưới dạng tệp .txt hoặc pdf. Bạn có thể biến các mục nhập của mình thành các giấy tờ vật lý được viết và in chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

-OFFLINE

Daynote Hoạt động ngoại tuyến. Bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào / bất cứ nơi đâu. Bạn không cần bất kỳ kết nối Internet nào để sử dụng đầy đủ các tính năng của nó.

-ĐƯỢC THÔNG BÁO

Daynote cung cấp thông báo để bạn ghi nhớ để biến những khoảnh khắc hàng ngày của bạn thành kỷ niệm. Thông báo có thể tùy chỉnh và có thể được tắt.

Daynote muốn trở thành người bạn tốt nhất để giữ bí mật của bạn. Sử dụng nó MIỄN PHÍ.
Author
Store App
Downloads
11
Views
29
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings
Top Bottom
  AdBlock Detected
Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks some useful and important features of our website. For the best possible site experience please take a moment to disable your AdBlocker.