VIETMAP S2 có thuật toán tìm đường thông minh, tối ưu giao diện thiết kế, bổ sung tiện ích lái xe hỗ trợ tài xế trên những cung đường.
Screenshot 2024-02-05 222328.png
Phần mềm dẫn đường VIETMAP S2 sử dụng hệ thống vệ tinh GPS, ứng dụng trên các thiết bị camera hành trình, dẫn đường, màn hình giải trí Android và các thiết bị Android Box.
Screenshot 2024-02-05 222410.png
Đại diện VIETMAP cho biết, phần mềm được thiết kế với các thuật toán tìm đường, tối ưu theo thói quen lái xe của tài xế Việt, kết hợp dữ liệu thực được cập nhật: đường sá, tốc độ giới hạn, biển báo giao thông... Về thiết kế, VIETMAP lấy cảm hứng từ bản đồ tích hợp trên các hãng xe cao cấp, có biểu tượng tinh gọn, giao diện đơn giản, đủ các thông tin cho người lái.

Thiết bị dẫn đường Bản đồ S2 hỗ trợ tùy chỉnh chế độ 2D hoặc 3D. Ở chế độ 3D, mô hình các tòa nhà, hạ tầng hiển thị trực quan, kết hợp ảnh phác họa tại các giao lộ phức tạp, có thể giúp người lái dễ dàng quan sát. Giao diện bản đồ cũng có tính năng tùy chỉnh màu sắc, chế độ ngày hoặc đêm tự động chuyển theo thời gian.
Screenshot 2024-02-05 222503.png
Thừa hưởng điểm mạnh của sản phẩm VIETMAP S1, VIETMAP S2 có bộ tìm kiếm theo từ khóa, tối ưu thiết lập cung đường, lộ trình. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm điểm đến, có thể viết tắt tên tuyến đường bằng chữ cái đầu. Ví dụ: 195 Trần Phú có thể tìm kiếm "195 TP", nếu muốn đến văn phòng Vietmap, người dùng cần nhập từ khóa "VIETMAP".

"Các điểm tiện ích như cây xăng, ngân hàng, cây ATM, trạm dừng, quán ăn... trên VIETMAP S2 cũng dễ dàng hơn trước", đại diện hãng nói. Phần mềm này cũng tương thích các ứng dụng điều khiển giọng nói như VIETMAP Assistant, Kiki... bằng các câu lệnh đơn giản, giúp người dùng không cần tương tác trực tiếp với màn hình.
Screenshot 2024-02-05 222503.png
Các tính năng hỗ trợ cảnh báo giao thông được giữ nguyên so với phiên bản trước, phần mềm mới được bổ sung tính năng báo khu vực cấm rẽ, quay đầu, giúp tài xế hạn chế mắc lỗi khi tham gia giao thông. Ngoài hiển thị cảnh báo, phần mềm này còn đưa thông báo bằng giọng nói, người dùng có thể chủ động điều chỉnh khoảng cách thông báo, tắt bật thông tin cảnh báo theo thói quen, sở thích.

Hiện, VIETMAP S2 có giá bán 1,49 triệu đồng, phân phối qua hệ thống đại lý VIETMAP chính hãng. Đối với chủ sở hữu VIETMAPS2, hãng này vẫn duy trì và cập nhật bản đồ dẫn đường 4 lần mỗi năm, đồng thời áp dụng chính sách khuyến mãi 500.000 đồng khi người dùng có nhu cầu nâng cấp bản mới.
Author
Store App
Downloads
41,067
Views
41,067
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Store App

Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock    No Thanks